Lĩnh vực kinh doanh  »  Thiết bị, giải pháp an ninh

HỆ THỐNG BARRIER KIỂM SOÁT VÀO RA

Barrier cửa cổng tự động là giải pháp cần thiết trong mô hình kiểm soát. Ở nhiều trung tâm kiểm soát, bến xe, khu chung cư hay thị thành, người ta đã dần áp dụng thanh chắn barie vào vận hành, nó dần thay thế vị trí của những cây chắn ngang, những mẫu thô sơ đáp ứng khả năng vận hành linh động, đương đại và kiểu dáng cực kì rộng rãi thời trang.

Barrier tự động gồm các bộ phận chính: thân vỏ barrier tự động được làm bằng hợp kim chịu lực cao và được sơn tĩnh điện giúp cho bề mặt barrier luôn sạch đẹp. Với công nghệ sơn tĩnh điện lớp sơn sẽ bền bỉ. Tay chắn có thể chịu được lực va chạm lên đến 6.8 tấn ở tốc độ 48km/h. Thời gian lên xuống của tay chắn mất 8 giây.

 

 

 

 

Động cơ barrier tự động sử dụng tùy thuộc vào tốc độ đóng mở cũng như chiều dài cần barrier tự động sẽ có 2 loại là động cơ điện 1 chiều và động cơ điện xoay chiều. Hộp giảm tốc được thiết kế với cơ cấu các bánh răng truyền động lực được ngâm trong hộp dầu giúp cho barrier hoạt động được mượt hơn. Ngoài ra còn có thêm lo xo trợ lực giúp cho khi nâng cần động cơ không bị quá tải đảm bảo tuổi thọ của barrier tự động. Tay cần barrier tự động thường được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện có phản quang giúp cho lái xe dễ dàng nhận biết được.

Thông số kĩ thuật:

1. Chiều dài tay chắn: lên đến 8m

2. Nhiệt độ hoạt động: -25 đến 60℃

3. Chi phí bảo trì thấp

4. Chịu được lực va chạm lên đến 6.8 km ở vận tốc 48km/h