Lĩnh vực kinh doanh  »  Thiết bị, giải pháp an ninh

HỆ THỐNG BOLLARD KIỂM SOÁT RA VÀO

Bollard là hệ thống trụ kim loại được đặt ngầm dưới mặt đất, dùng để ngăn chặn truy nhập vào khu vực cấm. Bollard được cài đặt để có thể chịu được va chạm mạnh với các oto do được thiết kế bởi trụ thép có độ cứng lớn và gia cố thêm bởi bê tông.

Hệ thống Bollard có 3 cách vận hành khác nhau: khí nén, thủy lực hoặc piston điện. Mỗi hệ thống có điểm độc đáo riêng trong việc đưa các trụ lên, xuống và có sự khác biệt về hiệu suất hoạt động và bảo trì. Loại Bolard piston điện sử dụng một mô-tơ điện để đẩy trụ thép lên. Hệ thống này có khả năng điều khiển chính xác nhất, yên tĩnh nhất so với tất cả các hệ thống khác. Loại khí nén sử dụng khí nén để di chuyển trụ thép lên xuống tuyến tính trong xi lanh. Ưu điêm của hệ thống này là sự đơn giản, chính xác, chi phí bảo trì thấp. Hệ thống sử dụng thủy lực nén chất lỏng bởi một máy. Hệ thống thủy lực có thế thể nâng được trụ thép có trong lượng lớn gấp 25 lần so với khí nén. .

Việc các trụ thép lên hoặc xuống được điều khiển bởi một người trong đội bảo vệ hoặc điều khiển từ xa. Với khả năng lên mất 4 giây và xuống 2 giây sẽ không gây ách tắc, cản trở khi có nhiều xe cần làm thủ tục vào, ra. Hệ thống có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả ngập lụt với tiêu chuẩn IP68.

Tính năng chính:

1. Hệ thống đèn LED ở bên trên

2. Không mất chi phí bảo trì

3. Tiêu chuẩn IP 68, có thể nhấn chìm trong nước

4. Chỉ cần cắm điện và chạy, không cần thiết phải làm gì khác

Thông số kĩ thuật:

1. Chiều cao so với mặt đường: 900mm

2. Độ sâu chôn trụ: 1.84 m

3. Đường kính trụ thép: 270mm

4. Tốc độ vận hành bình thường: 5 giây

5. Mức bảo vệ:  ASTM F265607–M50–P1–Zero penetration. Bollard vẫn có thể tiếp tục hoạt động sau khi xảy ra va chạm

6. Tiêu chuẩn chống nước, bụi: IP68

7. Nhiệt độ hoạt động: -20 đến 60℃