Lĩnh vực kinh doanh  »  Thiết bị, giải pháp an ninh

HỆ THỐNG HÀNG RÀO CHỐNG XÂM NHẬP

Hệ thống hàng rào điện tử được thiết kế trong việc phát hiện các vết cắt hoặc sự xâm phạm, leo trèo trái phép. Hệ thống cáp cảm biến được gắn trên hàng rào sử dụng thuật toán xử lý tín hiệu số giúp xác định chính xác vị trí xâm nhập với sai số 3m đồng thời bỏ qua các nhiễu loạn vô hại gây ra bởi gió, mưa hoặc phương tiện giao thông, giảm thiểu tối đa các trường hợp báo động giả. Hàng rào có thể chia thành nhiều khu vực nhỏ khác nhau tùy theo khu vực bảo vệ.

Khi hệ thống hoạt động, bộ xử lý điện tử của hàng rào sẽ gửi một xung xuống cáp sử dụng nguyên tắc phản xạ trên miền thời gian. Các xung phản xạ nếu có bất thường thì trung tâm xử lý sẽ biết được vị trí dọc theo chiều dài của cáp, chỉ cần hàng rào được kéo căng hơn mức bình thường thì trung tâm xử lý biết được ví trí nào.

Dễ dàng cài đặt và vận hành, hệ thống hàng rào điện tử có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau với điều kiện thời tiết khác nghiệt, không phát chi phí bảo trì khiến nó rất tin cậy trong việc bảo vệ và phát hiện xâm phạm.

Thông số kỹ thuật:

1. Bán kính cong tối thiểu của cáp: 63.5 mm

2. Nhiệt độ hoạt động: -40° C đến 70° C

3. Giao tiếp giữa bộ xử lý và bên ngoài qua RS232