Lĩnh vực kinh doanh  »  Thiết bị, giải pháp an ninh

HỆ THỐNG KIỂM TRA DƯỚI GẦM CÁC PHƯƠNG TIỆN

Hệ thống kiểm tra dưới gầm xe bao gồm hệ thống tạo ảnh được gắn trên đường được sử dụng tại cổng các cơ sở, nhà máy, tòa nhà. Nó được dùng để phát hiện các mối đe dọa, như bom mìn được dấu ở dưới xe. Phần tạo ảnh bao gồm 5 camera màu, độ nét cao có thể chụp hình gầm phương tiện bất kì có chiều rộng lên đến 3.5m với chiều dài không giới hạn với thời gian tạo ảnh nhanh chóng chỉ mất 3 giây. Bảo vệ camera là lớp kính siêu bền chống trầy xước từ những viên đá nhỏ. Hình ảnh được kiểm tra bằng tay hoặc tự động bởi nhân viên an ninh hoặc các hệ thống.

Hệ thống camera tạo ảnh

Hệ thống tạo ảnh gầm xe được lắp trước barier hoặc bollard

Hệ thống kiểm soát gầm xe có khả năng tạo danh sách đen, danh sách nghi ngờ, danh sách thường trực, danh sách khách tạm thời để có thể tự động xác định và cảnh báo cho nhân viên an ninh. Vận tốc phương tiện có thể chụp được là 45km/h và khả năng chống nước IP68. Thiết bị dò vòng từ Loop Detector được lắp đặt giúp phát hiện phương tiện, giúp tránh  tình trạng va chạm giữa phương tiện và barrier gây hỏng hóc.

Hình ảnh gầm xe được tạo đầy đủ, chi tiết

Kiểm tra dưới gầm phương tiện là giải pháp hoàn hảo cho một hệ thống an ninh vật lý kết hợp. Khi xe đến trạm kiểm soát, hình ảnh gầm xe được chụp lại, truyền đến đơn vị điều khiển. Hệ thống kiểm tra dưới xe đi cùng một camera ALPR (Automatic License Plate Recognition) giúp nhận dạng biển số tự động. Mỗi chiếc xe sẽ được lưu trữ tự động trong cơ sở dữ liệu theo biển số xe, màu xe cùng với ảnh màu độ phân giải cao gầm xe.

Hệ thống kiểm tra gầm xe, kết hợp cùng hệ thống barrier và bollard

Việc nhận dạng biển số xe giúp cho nhân viên an ninh có thể nhanh chóng xác định được chiếc xe nghi ngờ và giúp cho nhân viên an ninh có thể theo dõi được những thay đổi nghi ngờ ở gầm những chiếc xe trở về. Hình ảnh độ phân giải cao cho phép phát hiện các đối tượng nhỏ có kích thước 0.4*0.4cm.

Thông số kĩ thuật:

1. Kích thước: 170x50x35cm

2. Nhiệt độ hoạt động: -45 đến +85 trong điều kiện ánh sáng trực tiếp

3. Hệ thống phụ trợ làm lạnh, sưởi ẩm để hệ thống đạt được nhiệt độ mong muốn

4. Hệ thống phụ trợ ngăn chặn việc ngưng tụ hơi nước

5. Giao diện người dùng thân thiện, có khả năng xuất báo cáo khi có yêu cầu