Tin tức

GOLIVE THÀNH CÔNG DỰ ÁN SAP ERP TẬP ĐOÀN TECOMEN

Ngày 14/1 vừa qua, dự án SAP ERP Tập đoàn Tecomen do NGS I.T triển khai đã chính thức đi vào hoạt động sau 6 tháng xây dựng và hoàn thiện. Buổi lễ  Tổng kết Dự án có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Cấp cao Tập đoàn Tecomen, Ban lãnh đạo Công ty NGS I.T và các thành viên Core Team, Keyuser và Enduser trực tiếp tham gia vào dự án.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Tecomen, Ban lãnh đạo Công ty NGS I.T và các thành viên Core Team, Keyuser và Enduser cùng tham dự buổi lễ tổng kết hệ thống ngày 14/1/2019


Khởi động từ 14/7/2018 với số lượng 30 thành viên, tổng phạm vi triển khai của dự án là 7 Companycode tại 3 địa điểm: Hà Nội, Nhà máy sản xuất tại Hưng Yên và chi nhánh Hồ Chí Minh. Dự án đã được triển khai theo đúng phương pháp luận ASAP qua 5 giai đoạn: Chuẩn bị dự án, phân tích thiêt kế, xây dựng kiểm thử, chuyển đổi hệ thống, vận hành hỗ trợ. Bằng tinh thần làm việc nhiệt huyết, sáng tạo, nỗ lực hết mình, đội dự án NGS I.T đã gấp rút chạy đua cùng thời gian, xử lý nhanh chóng các vấn đề và về đích đúng tiến độ.

 

Ông Vũ Trung Kiên, Giám đốc CNTT Tập đoàn Tecomen – Giám đốc dự án trình bày

tại lễ tổng kết dự án.

 

Tecomen là một trong những khách hàng quan trọng của NGS, đầu tư hệ thống công nghệ thông tin để bắt kịp xu thế của kỷ nguyên 4.0  - SAP ERP.  Thực tế, đây là lĩnh vực được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng triển khai trong những năm gần đây. Việc áp dụng triệt để cộng nghệ vào quản lý và điều hành giúp doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi với thị trường, hệ thống thông tin được cải thiện sẽ trở nên tường minh, nhanh chóng, hỗ trợ mạnh mẽ khả năng ra quyết định, đồng bộ giữa chính sách và hoạt động, tăng tính linh hoạt. Hệ thống nguồn lực cũng được kiểm soát tốt hơn, tránh tình trạng tồn lưu, gây lãng phí nguồn lực, đẩy mạnh tính công nghiệp, quy trình doanh nghiệp theo chuẩn thế giới.

 

Sự thành công của dự án có phần đóng góp rất tích cực của ban lãnh đạo

và các anh chị đứng đầu các khối nghiệp vụ của Tecomen

 

Anh Nguyễn Thy Phương – CTHĐQT Tập đoàn Tecomen nhấn mạnh: “EPR luôn là thách thức đối với mỗi doanh nghiệp, và thật thú vị khi Tecomen luôn làm những điều thách thức. Cám ơn đội ngũ NGS I.T đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình này”. 

Có thể nói dự án golive thành công là một dấu mốc lịch sử của Tập đoàn Tecomen trong chặng đường vươn lên trở thành một công ty toàn cầu. Lễ tổng kết dự án đã diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định sự hợp tác thành công giữa hai đơn vị: NGS I.T và Tecomen, đồng thời cho thấy sự trưởng thành và năng lực của NGS I.T, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

 Tecomen là tập đoàn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm môi trường và gia dụng được thành lập năm 2006. Tới nay tập đoàn Tecomen đã có hơn 2000 cán bộ, công nhân viên và nhà máy sản xuất máy lọc nước, linh kiện lọc nước lớn nhất Việt Nam với diện tích 36,000m2 với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và quy trình kiểm duyệt chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Ngoài sản xuất máy lọc nước và phân phối nội địa, Tecomen cũng có doanh thu lớn ở các thị trường nước ngoài.
Tầm nhìn 2040 của tập đoàn Tecomen là Một trong 10 tập đoàn HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI trong lĩnh vực MÔI TRƯỜNG và ĐIỆN GIA DỤNG

 

Dịch vụ

Dịch vụ Tư vấn triển khai SAP
Triển khai và nâng cấp hệ thống hoạch địch nguồn lực doanh nghiệp ERP như SAP là một sự đầu tư và nỗ lực khởi đầu với việc hoạch định chiến lược và mở rộng tới hoạt động triển khai và các giai đoạn tiếp theo.
Xem chi tiết
Dịch vụ Nâng cấp hệ thống SAP
-       Nâng cấp theo các phiên bản mới (New version – functionalities)

-       Tư vấn và thống nhất quy trình theo phiên bản mới

-       Xây dựng hệ thống theo quy trình mới

-       Chuyển đổi dữ liệu theo quy trình mới

-       Đào tạo đưa hệ thống vào vận hành 

Xem chi tiết
Dịch vụ bảo trì vận hành hệ thống SAP
Dịch vụ bảo trì phần mềm không chỉ bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng như chăm sóc, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng phần mềm trong suốt quá trình kể từ khi bắt đầu triển khai tới kết thúc nghiệm thu, mà còn liên tục nâng cấp tính năng, cải tiến chất lượng, vá lỗi phần mềm để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
Xem chi tiết
Dịch vụ Cho thuê nguồn lực
Dịch vụ cho thuê nhân lực – Bản thân khách hàng đôi lúc vẫn cảm thấy thiếu hụt về chuyên môn hay kinh nghiệm trong một lĩnh vực hoạt động nào đó. Chính vì thế, NGS đã đưa ra dịch vụ cho thuê nhân lực nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong tất cả khâu thuộc quy trình sản xuất kinh doanh.
Xem chi tiết
Dịch vụ đào tạo SAP

- Đào tạo Basis

- Đào tạo ABAP

- Đào tạo Functional

- Đào tạo vận hành hệ thống ERP SAP

- Đào tạo và hướng dẫn kiểm soát hệ thống ERP SAP

- Đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

- Thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo ERP SAP theo yêu cầu của Doanh nghiệp (từ cơ bản đến nâng cao)

Xem chi tiết