Về NGS

Giới thiệu về công ty NGS

LỜI NGỎ

Quý khách hàng và đối tác thân mến!

Lời đầu, Công ty cổ phần thiết bị và truyền thông NGS xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Cùng toàn bộ tập thể cán bộ, NGS xin chân thành cảm ơn khách hàng và đối tác đã tín nhiệm, tin tưởng và tạo cơ hội đồng hành cùng phát triển bền vững giữa hai bên.

Chúng tôi tin tưởng rằng “Thành công đến từ sự chân thành là thành công bền vững nhất”. Đồng thời đội ngũ cán bộ NGS luôn cam kết làm việc theo phương châm: “Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Nỗ lực không ngừng”. Chính vì vậy, NGS luôn luôn đề xuất những dự án hướng tới sự phát triển lâu dài với Quý khách hàng và đối tác, đồng thời dành những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Thêm một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng, đối tác và chúc Quý khách hàng, đối tác sức khỏe và thành công!

Giám đốc

Nguyễn Vũ Hoàng An


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

NGS TELECOMMUNICATION AND EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS (Tên viết tắt NGS.JSC)

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS (viết tắt là NGS) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh và đăng kí thuế Công ty Cổ phần, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 03 năm 2008. 

Hiện nay NGS là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp về tích hợp hệ thống, dịch vụ viễn thông và đào tạo công nghệ thông tin.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, công trình thi công lên hàng đầu và đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Do vậy, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc như: Bộ Công an Việt Nam, Bộ Quốc phòng Việt Nam, Bộ Tài chính, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam,... 

Từ sự tin tưởng của các khách hàng, NGS có cơ hội mở rộng đa ngành hơn với các dịch vụ chất lượng, khác biệt về truyền thông, truyền thông kỹ thuật số và phát triển nội dung.

 

TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Nắm bắt được những bước tiến vượt bậc của Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông cũng như xu hướng của thị trường và công nghệ trong giai đoạn sắp tới, chúng tôi luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Từ đó NGS đem đến những giải pháp công nghệ ưu việt, các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bảo vệ danh tiếng và duy trì thành công bền vững.

Giá trị cốt lõi

Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của chúng tôi được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới, dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Giá trị cốt lõi mà NGS đang theo đuổi chính là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm chủ doanh nghiệp của các thành viên dày dặn kinh nghiệm trong công ty.

Sứ mệnh

- Đối với thị trường

Cung cấp các sản phẩm giải pháp về an ninh quốc phòng tối ưu nhất với chất lượng quốc tế và mang tính sáng tạo cao nhưng vẫn đảm bảo được sự khác biệt.

- Với đối tác

o Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

o Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thoả mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

- Đối với khách hàng

o Coi chất lượng, uy tín và tiến độ lên hàng đầu.

o Luôn thỏa mãn các nhu cầu của tất cả khách hàng với chất lượng tốt nhất.

o Nỗ lực cao nhất để các sản phẩm và dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống.

- Với cộng đồng

o Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

o Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

o Thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

o Làm cho cuộc sống thêm nhiều tiện ích và tốt đẹp hơn.

- Với nhân viên

o Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

o Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.