Tin tức  »  Cuộc sống NGS

CÙNG ANH EM NGS – IT KHỞI ĐỘNG TINH THẦN CHO 6 THÁNG CUỐI NĂM

Sau 6 tháng làm việc hết mình, các thành viên NGS-IT đã có khoảng thời gian thư giãn vui vẻ trong chuyến dã ngoại dịp cuối tuần.

9h sáng ngày 28/07, sau 30 phút di chuyển từ văn phòng công ty, nhà NGS – IT đã có mặt tại Khu đô thị sinh thái Ecopark. Mặc dù khởi hành muộn so với dự kiến nhưng trục trặc nhỏ này lại vô tình giúp anh em có mặt tại Ecopark đúng thời điểm nắng lên, rất phù hợp cho các hoạt động vui chơi.

Thức dậy từ sớm nên nhiều thành viên còn uể oải và mệt mỏi. Để khuấy động không khí, MC đã đưa ra một thử thách đơn giản cho các đội chơi mang tên “Bản sắc đội”. Trong vòng 2 phút đầu tiên cùng các vật dụng được cung cấp, các đội chơi sẽ phải hoàn thành thủ tục “nhập môn” bằng cách đặt tên đội, đặt khẩu hiệu, tự làm cờ hiệu. Sau đó, các đội sẽ có cơ hội thể hiện bản sắc của mình bằng cách tự giới thiệu về đội trước toàn thể anh em NGS.

Sau màn khởi động đơn giản, các thành viên đều trở nên hào hứng và sảng khoái hơn. Nhờ tinh thần đoàn kết, các thử thách chơi theo đội không hề làm khó được anh em NGS – IT.

Bên cạnh các trò chơi theo đội, các thử thách theo cá nhân cũng diễn ra rất sôi động. Với trò chơi “Gạt bỏ trở ngại”, trọng tài sẽ làm nhiệm vụ tung xúc xắc màu. Khi xúc xắc ra màu nào, thành viên của các đội phải dùng cơ thể để che hết màu đó mà không được quyền chạm vào màu khác. Làm sao để che được nhiều ô màu nhất có thể. Ở thử thách này, đội xanh lá cây đã thể hiện ưu thế vượt trội so với các đội khác.

Xuất sắc vượt qua các thử thách, đội xanh lá cây đã giành được chiến thắng chung cuộc. Đây có lẽ là đội chơi quy tụ những thành viên dẻo dai, bền sức và có tinh thần đồng đội tốt nhất.

Khép lại một buổi sáng vui chơi sôi nổi là bữa tiệc tổng kết thân mật giữa các nhân viên và lãnh đạo công ty. Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó tổng giám đốc đã có những chia sẻ về định hướng hoạt động của công ty: “NGS tự tin là một trong những công ty có chính sách nhân sự được chú trọng quan tâm nhất và luôn hy vọng có thể cùng anh chị em đồng hành lâu dài trên con đường sự nghiệp sắp tới.”

Ban lãnh đạo hy vọng chương trình này sẽ là cơ hội để anh em trong công ty gắn kết với nhau hơn, chuẩn bị thật tốt tinh thần làm việc cho giai đoạn 6 tháng cuối năm.