Tin tức

NGÀY HỘI OLYMPIC CHÀO MỪNG SINH NHẬT NGS I.T

Một KHÁ NGẦU với  màn đồng diễn lại “cực ngầu”

Một CÁ MẬP cùng điệu nhảy vui nhộn và những cô gái kiên cường, lăn xả trong từng pha bóng

Một LIÊN QUÂN với những giai điệu ấn tượng và sự nỗ lực trong từng hạng mục thi đấu

Một NBF với màn bắn súng đầy bất ngờ và tinh thần fair play trong thi đấu

Một VẠN CHÀI với những nàng tiên cá xinh đẹp và những quyết tâm vươn xa vì những mùa bội thu…

Tất cả những ý chí ngút trời, những tinh thần dũng mãnh, những khát khao cháy bỏng đã đều tụ họp tại HỘI THAO NGS I.T ngày 11/05/2019

 

 

Mở đầu Hội thao NGS IT là tiếng nhạc “Tiến quân ca” rền vang – nhắc nhở mỗi Người NGS I.T niềm tự hào dân tộc, thôi thúc sự quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới.

Lửa – tinh thần thể thao cao thượng – niềm tự hào màu cờ sắc áo được truyền đến mỗi nhân sự NGS I.T qua lời chia sẻ của chị HangNTT – Giám đốc Công ty và phần tuyên thể của Tổ trọng tài và đại diện VĐV tham gia thi đấu.

 

 

Trời mưa thì mặc trời mưa – tinh thần NGS I.T không lùi bước. Dưới cơn mưa rào bất chợt, người NGS IT vẫn ngút ngàn tinh thần, bước đi mạnh mẽ và cống hiến hết mình trong từng màn đồng diễn diễu hành.

Mỗi màn trình diễn diễu hành mang đặc trưng màu cờ sắc áo mỗi đội, nhưng đều chứa đựng tinh thần đồng đội, ý chí quyết tâm và thông điệp “Vươn ra biển lớn – Tiếp bước thành công” của Người NGS I.T.

 

 

Hạng mục thi đấu Thể thao liên hoàn với 3 chặng đua, thử thách cả sức khỏe, sức bền và khả năng phối hợp nhân sự thi đấu của mỗi đội. Vượt lên ngoạn mục ở những giây cuối cùng, Đội quân NBF đã giành chiến thắng đầy thuyết phục.

 

Hạng mục thi đấu Kéo co gọi tên KHÁ NGẦU vô địch, nhưng cũng không thể phủ nhận sự nỗ lực, chiến thuật và sức bền của những cô gái chàng trai LIÊN QUÂN.

 

 

Những trận cầu nảy lửa, những pha bóng ấn tượng, những chiến thuật sân cỏ, những ngôi sao mới nổi, công nghệ var cực đỉnh – là tất cả để nói về hạng mục thi đấu Bóng sọt. Kinh nghiệm chơi bóng dày dặn, kỹ thuật điêu luyện, chiến thuật linh hoạt, phong độ ổn định – không bất ngờ khi những cô gái CÁ MẬP bước lên bục Vô địch hạng mục Bóng sọt.

 

 

Với tinh thần CÓ SỨC KHỎE ĐỂ GIÀNH CHIẾN THẮNG TRÊN MỌI MẶT TRẬN, Hội thao NGS I.T được tổ chức để nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe của mỗi thành viên công ty, cũng để ghi dấu ấn mỗi ngày 11/5 – kỷ niệm sinh nhật NGS I.T.

Hội thao là dịp để tất cả CBNV NGS I.T nhìn lại chặng đường đầy chông gai đã đi qua, là lúc để cũng nhau vạch ra những kế hoạch, những mục tiêu mới. Dẫu còn nhiều khó khăn, dẫu còn nhiều thử thách, nhưng Người NGS IT vẫn mạnh  mẽ bước lên phía trên, đến con đường tươi đẹp đang chờ chúng tôi đặt chân lên.

 

 

Trích lời Đội Vạn chài – vô địch hạng mục Đồng diễn diễu hành:

“Xưa kia giặc cướp nước nhà

Gặp chàng Thánh Gióng lên ba hóa rồng

Ngày nay vợ đói con mong

Em đây đã phải gắng gồng Ra Khơi

Cho dù chỉ mới Thôi Nôi

Chèo thuyền đánh cá một lời chẳng than

Sóng to gió lớn chẳng màn

Cùng nhau quyết chí bắt nàng cá tiên

 

Ngọn hải đăng soi đường dẫn lối

Dân Vạn Chài tiếp nối theo sau

Tay chèo anh thả nhịp mau

Tay vung mẻ lưới cá đâu chui vào

 

Ở trên bờ dân làng mong đợi

Giữa biển khơi gió lặng sóng yên

Anh về tôm cá đầy thuyền

Vạn chài mở hội vui xuyên đêm này…”


Dịch vụ

Dịch vụ Tư vấn triển khai SAP
Triển khai và nâng cấp hệ thống hoạch địch nguồn lực doanh nghiệp ERP như SAP là một sự đầu tư và nỗ lực khởi đầu với việc hoạch định chiến lược và mở rộng tới hoạt động triển khai và các giai đoạn tiếp theo.
Xem chi tiết
Dịch vụ Nâng cấp hệ thống SAP
-       Nâng cấp theo các phiên bản mới (New version – functionalities)

-       Tư vấn và thống nhất quy trình theo phiên bản mới

-       Xây dựng hệ thống theo quy trình mới

-       Chuyển đổi dữ liệu theo quy trình mới

-       Đào tạo đưa hệ thống vào vận hành 

Xem chi tiết
Dịch vụ bảo trì vận hành hệ thống SAP
Dịch vụ bảo trì phần mềm không chỉ bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng như chăm sóc, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng phần mềm trong suốt quá trình kể từ khi bắt đầu triển khai tới kết thúc nghiệm thu, mà còn liên tục nâng cấp tính năng, cải tiến chất lượng, vá lỗi phần mềm để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
Xem chi tiết
Dịch vụ Cho thuê nguồn lực
Dịch vụ cho thuê nhân lực – Bản thân khách hàng đôi lúc vẫn cảm thấy thiếu hụt về chuyên môn hay kinh nghiệm trong một lĩnh vực hoạt động nào đó. Chính vì thế, NGS đã đưa ra dịch vụ cho thuê nhân lực nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong tất cả khâu thuộc quy trình sản xuất kinh doanh.
Xem chi tiết
Dịch vụ đào tạo SAP

- Đào tạo Basis

- Đào tạo ABAP

- Đào tạo Functional

- Đào tạo vận hành hệ thống ERP SAP

- Đào tạo và hướng dẫn kiểm soát hệ thống ERP SAP

- Đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

- Thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo ERP SAP theo yêu cầu của Doanh nghiệp (từ cơ bản đến nâng cao)

Xem chi tiết