Lĩnh vực kinh doanh  »  An ninh mạng

Giải pháp máy chủ và lưu trữ

Trong bất kỳ trung tâm dữ liệu nào thì hệ thống máy chủ, nơi xử lý các dữ liệu, cùng với hệ thống lưu trữ, nơi cất giữ các thông tin thiết yếu của doanh nghiệp luôn là các hệ thống quan trọng nhất. Chính vì vậy việc lựa chọn và triển khai các giải pháp máy chủ và lưu trữ để hệ thống CNTT hoạt động ổn định, vận hành hiệu quả và có khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu kinh doanh luôn là vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu

Là đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là đối tác cao cấp của các hãng cung cấp thiết bị, giải pháp máy chủ - lưu trữ hàng đầu thế giới như IBM, HP, Cisco, Dell, EMC... chúng tôi có khả năng giúp các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu hoạt động, điều kiện vận hành và mức độ ưu tiên hoạt động, điều kiện vận hành và mức độ ưu tiên trong từng giai đoạn cụ thể trong khi vẫn bảo đảm tính bền vững, phù hợp với chiến lược phát triển hệ thống CNTT lâu dài của doanh nghiệp

Giải pháp máy chủ và thiết bị lưu trữ cao cấp

Cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, triển khai các hệ thống máy chủ và thiết bị lưu trữ cao cấp:

- Hệ thống máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp: Cisco UCS, Dell PowerEdge, IBM System x, HP ProLiant…

 - Hệ thống máy chủ UNIX chuyên biệt: IBM Power System, IBM System z, HP Integrity…

 - Hệ thống máy chủ dạng phiến: Cisco B-series, Dell Blade Server, IBM Flex System, HP BladeSystem…

 - Hệ thống lưu trữ tập trung: HP StorageWorks, IBM System-Storage, EMC…

 - Hệ thống tích hợp sẵn: Dell vStart & Active System, EMC VSPEX, IBM PureSystem, HP VirtualSystem & CloudSystem…

 Giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây

Là xu hướng phát triển tất yếu cho môi trường máy chủ và lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu, giải pháp ảo hoá và điện toán đám mây do chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng xây dựng trung tâm dữ liệu vận hành hiệu quả và tối ưu hoá chi phí đầu tư dựa trên các công nghệ hàng đầu của các hãng Citrix, IBM, HP, Microsoft, VMware…

GIẢI PHÁP SAO LƯU DỰ PHÒNG VÀ NHÂN BẢN DỮ LIỆU

Dữ liệu luôn là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp, chính vì vậy việc đảm bảo an toàn, liên tục và tính tuân thủ cho dữ liệu luôn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

Đội ngũ chuyên gia máy chủ và lưu trữ của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng và triển khai các giải pháp sao lưu dự phòng và nhân bản dữ liệu hiệu quả nhất.

Các giải pháp của chúng tôi đem lại dựa trên các công nghệ tiên tiến như:

- Sao lưu nhiều tầng

- Thư viện băng từ ảo

- Chống trùng lặp dữ liệu

- Nhân bản dữ liệu từ xa

- Tối ưu hoá các quy trình vận hành của doanh nghiệp

GIẢI PHÁP SẴN SÀNG CAO VÀ PHỤC HỒI THẢM HỌA

Giải pháp sẵn sàng cao và dự phòng thảm hoạ giúp doanh nghiệp loại trừ các rủi ro và thiệt hại do hệ thống bị gián đoạn hoạt động bởi các nguyên nhân chủ quan và khách quan. Các nguyên nhân có thể xảy ra như lỗi vận hành, hỏng hóc phần cứng hay các thảm hoạ thiên nhiên.

Thông qua việc triển khai các hệ thống có tính dự phòng và khả năng dung lỗi cao, kết hợp với các công nghệ đồng bộ dữ liệu từ xa, giải pháp của chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một hạ tầng CNTT vận hành hiệu quả và liên tục để phục vụ tối đa cho các quy trình sản xuất kinh doanh.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ TỐI ƯU HÓA HỆ THỐNG

Hệ thống máy chủ và lưu trữ hoạt động không như mong muốn và thường xuyên bị quá tải là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà doanh nghiệp thường gặp phải. Đội ngũ chuyên gia chúng tôi sẽ giúp khách hàng kiểm tra, phân tích và nhận diện nguyên  nhân, đồng thời thiết kế và triển khai các phương án tinh chỉnh. Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ tối ưu hoá môi trường máy chủ và lưu trữ của doanh nghiệp cũng như xây dựng lộ trình mở rộng và phát triển cho hệ thống.

Đó cũng là cách mà chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí đầu tư hạ tầng máy chủ.