Lĩnh vực kinh doanh  »  Giải pháp CNTT cho Doanh nghiệp  »  Giải pháp theo ngành

Giải pháp SAP ERP cho ngành Bán lẻ

Giải pháp SAP ERP cho ngành Bán lẻ

Thị trường bán lẻ ở Việt Nam những năm gần đây ngày càng trở nên sôi động. Theo báo cáo đánh giá của Bộ Công Thương: Việt Nam có tiềm năng phát triển lớn về sức mua với hơn 60% dân số đang ở độ tuổi lao động và có khả năng chi trả cao. Thị trường sôi động nhưng đi kèm với đó là sự cạnh tranh khốc liệt do có sự góp mặt của rất nhiều các đại gia trong Ngành, đứng trước những thách thức đó các Doanh nghiệp Việt Nam cần có những hành động thiết thực và nhanh chóng.
Xem chi tiết
Giải pháp SAP ERP cho ngành Bất động sản

Giải pháp SAP ERP cho ngành Bất động sản

 
Sự phát triển bùng nổ của thị trường bất động sản những năm gần đây được xây dựng nhiều do nhu cầu về nhà ở ngày càng cao. Đi kèm với nó, hàng loạt các công ty đầu tư vào lĩnh vực tiềm năng này, tạo ra sức ép cho các chuyên gia bất động sản phải tìm kiếm các công cụ quản lý phù hợp để nhanh chóng về đích. 
Xem chi tiết
Giải pháp ERP cho ngành ngân hàng

Giải pháp ERP cho ngành ngân hàng

 
Tổng quan về Giải pháp: Giải pháp cho ngành Ngân hàng của SAP được xây dựng dưới hình thức một gói giải pháp tổng thể, thống nhất, đáp ứng các quy chuẩn báo cáo và yêu cầu giao dịch đặc thù của ngành. Gói giải pháp bao gồm nhiều phân hệ có liên kết chặt chẽ về mặt tác nghiệp, tập trung vào giải quyết ba bài toán chính bao gồm Xử lý các hoạt động Nghiệp vụ đặc thù, Xử lý bài toán Quản trị nội bộ, và Xử lý các yêu cầu Công nghệ của Ngân hàng.
Xem chi tiết
Giải pháp SAP ERP cho ngành Dệt may thời trang

Giải pháp SAP ERP cho ngành Dệt may thời trang

 
Trong quá khứ, các doanh nghiệp trong ngành thời trang và may mặc thường được chia thành hai phân khúc tách biệt là các công ty sản xuất, bán sỉ và các công ty bán lẻ. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và ảnh hưởng của các xu hướng mới như toàn cầu hóa và thời trang nhanh đã làm nổi lên những mô hình kinh doanh mới.
Xem chi tiết

Dịch vụ

Dịch vụ Tư vấn triển khai SAP
Triển khai và nâng cấp hệ thống hoạch địch nguồn lực doanh nghiệp ERP như SAP là một sự đầu tư và nỗ lực khởi đầu với việc hoạch định chiến lược và mở rộng tới hoạt động triển khai và các giai đoạn tiếp theo.
Xem chi tiết
Dịch vụ Nâng cấp hệ thống SAP
-       Nâng cấp theo các phiên bản mới (New version – functionalities)

-       Tư vấn và thống nhất quy trình theo phiên bản mới

-       Xây dựng hệ thống theo quy trình mới

-       Chuyển đổi dữ liệu theo quy trình mới

-       Đào tạo đưa hệ thống vào vận hành 

Xem chi tiết
Dịch vụ bảo trì vận hành hệ thống SAP
Dịch vụ bảo trì phần mềm không chỉ bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng như chăm sóc, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng phần mềm trong suốt quá trình kể từ khi bắt đầu triển khai tới kết thúc nghiệm thu, mà còn liên tục nâng cấp tính năng, cải tiến chất lượng, vá lỗi phần mềm để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
Xem chi tiết
Dịch vụ Cho thuê nguồn lực
Dịch vụ cho thuê nhân lực – Bản thân khách hàng đôi lúc vẫn cảm thấy thiếu hụt về chuyên môn hay kinh nghiệm trong một lĩnh vực hoạt động nào đó. Chính vì thế, NGS đã đưa ra dịch vụ cho thuê nhân lực nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong tất cả khâu thuộc quy trình sản xuất kinh doanh.
Xem chi tiết
Dịch vụ đào tạo SAP

- Đào tạo Basis

- Đào tạo ABAP

- Đào tạo Functional

- Đào tạo vận hành hệ thống ERP SAP

- Đào tạo và hướng dẫn kiểm soát hệ thống ERP SAP

- Đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

- Thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo ERP SAP theo yêu cầu của Doanh nghiệp (từ cơ bản đến nâng cao)

Xem chi tiết