Lĩnh vực kinh doanh  »  Thiết bị, giải pháp an ninh

BĂNG TAY PHÁT HIỆN HOÁ HỌC CHAMELEON®

Giữ an toàn cho nhóm của bạn

Quân đội, thực thi pháp luật, đội phản ứng nhanh và các nhân viên cấp cứu đều biết rằng nhiệm vụ hiệu quả nhất là sự an toàn cho tất cả mọi người. Và chỉ những nguy hiểm phát hiện kịp thời mới có thể chủ động giảm thiểu thương vong. Tuy nhiên, một số chất độc hại nguy hiểm nhất, trong không khí, thường không nhìn thấy được. Cho dù điều tra một vụ tự sát hóa học tiềm năng, tấn công một phòng thí nghiệm hoặc tiến hành trinh sát quân sự trong một nhà hát đổ nát, đảm bảo điều kiện thở an toàn là tối quan trọng cho sự an toàn của tất cả những người tham gia. Bạn muốn một máy dò hóa chất mà bạn có thể tin tưởng. Chiếc băng phát hiện hóa chất Chameleon được thiết kế cho những mối đe dọa này.

Các thiết bị phát hiện hóa học truyền thống rất khó, tốn kém và dễ vỡ

Có rất nhiều thiết bị dò tìm hóa chất cầm tay trên thị trường, việc lựa chọn thiết bị phát hiện đúng là rất quan trọng. Máy dò hóa chất điện tử truyền thống đòi hỏi rất nhiều đào tạo, một ngân sách lớn và bảo trì thường xuyên. Các máy dò hóa chất này được thiết kế để sử dụng bởi các chuyên gia Hazmat hoặc CBRN. Băng tay phát hiện hóa học Chameleon được phát triển với mục đích giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn, đơn giản để sử dụng và chi phí thấp, Chameleon là một máy dò hóa chất độc đáo có thể được sử dụng bởi tất cả các chiến binh, cảnh sát và lính cứu hỏa. Băng tay phát hiện hóa học Chameleon là một máy dò hóa chất được thực hiện để sử dụng trong các lĩnh vực này.

Chameleon dễ sử dụng, chi phí thấp và thiết kế chắc chắn

Nhờ hệ thống phát hiện hóa chất thay đổi màu đơn giản của Chameleon, thật dễ dàng để biết nếu có nguy hiểm về hóa học. Khi có sự đổi màu xuất hiện trong cửa sổ thiết bị, người sử dụng sẽ có sự cảnh giác đề phòng với chất độc. Không có máy dò hóa chất nào dễ sử dụng hơn Chameleon.

Thêm về Chameleon

Ngoài việc dễ sử dụng và chi phí thấp, máy dò hóa chất Chameleon được xây dựng trên cơ sở thực tế sử dụng. Nó được thiết kế để sử dụng trong nhiều điều kiện khí hậu như Bắc cực, nhiệt đới và sa mạc. Nó thậm chí có thể được ngâm trong nước. Các máy dò hóa chất khác không thể làm điều đó. Đó là lý do tại sao các đội lục quân và hải quân sử dụng Chameleon.

Morphix Technologies đã ưu tiên phát triển sản phẩm dựa trên các thu thập thực tế của các cơ quan thực thi pháp luật và quân sự của Hoa Kỳ, vì vậy các bang tay phát hiện hóa chất Chameleon có sẵn cho nhiều Hóa chất công nghiệp độc hại có nguy cơ cao (TIC) được chính phủ Hoa Kỳ xác thực.

Phát hiện hóa học chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.