Lĩnh vực kinh doanh  »  Thiết bị, giải pháp an ninh

PHẦN MỀM TRIẾT XUẤT DỮ LIỆU MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI FORENSIC TOOLKIT® (FTK®)

Forensic Toolkit® (FTK®)

Thu thập bằng chứng nhanh hơn, được công nhận trên toàn thế thới như một tiêu chuẩn của phần mềm pháp lý máy tính

Với sự mở rộng của big data từ nhiều loại thiết bị và hệ thống, công cụ có thể tìm và thu thập các chứng cứ liên quan hiệu quả và kịp thời. Cho dù người dùng thuộc cơ quan hành pháp đang phải đối mặt với lượng lớn dữ liệu tồn đọng chờ giải quyết hay một công ty đang tìm kiếm trong kho dữ liệu khổng lồ từ nhiều nguồn khác nhau, FTK® cắt giảm thời gian điều tra và nguồn lực cần thiết, cung cấp cho bạn một giải pháp tích hợp tối ưu hơn như các chuyên gia điều tra pháp lý số.

FTK là gì?

FTK là giải pháp điều tra số cho bằng chứng tại tòa, được tạo ra với tốc độ, sự ổn định và dễ dàng sử dụng. Nó nhanh chóng xác định các chứng cứ, thu thập và phân tích với bất kỳ thiết bị kỹ thuật số hay hệ thống đang tạo ra, truyền tải hay lưu trữ dữ liệu mà chỉ cần sử dụng một ứng dụng cho nhiều thiết bị. FTK được biết đến với giao diện trực quan, khả năng phân tích email, tùy chỉnh xem dữ liệu, xử lý tốc độ và ổn định, FTK cũng thiết kế một khung sườn có sẵn và giải pháp của bạn có thể phát triển thêm để đáp ứng với các yêu cầu riêng biệt và việc mở rộng dễ dàng.

Không giống những sản phẩm khác trên thị trường, FTK mang đến: Một cơ sở dữ liệu duy nhất. Toàn bộ bằng chứng số được lưu trong một cơ sở dữ liệu, giúp đội ngũ điều tra có thể truy cập đến hầu hết các chứng cứ hiện tại. Giảm thời gian, giá thành và sự phức tạp so với việc tạo nhiều bộ dữ liệu khác nhau.

Bạn sẽ không bị mất sự liên kết dữ liệu với các công cụ ghi nhớ cơ sở như các sản phẩm khác trên thị trường.

Ví dụ, nếu giao diện bị gián đoạn, các nhân viên vẫn có thể xử lý dữ liệu như bình thường. Và đặc biết nhất, dữ liệu vẫn có thể chuyển tiếp liên tục giữa các giải pháp điều tra số của AccessData, mang đến sự hợp tác thực sự hiệu quả giữa các bên trong việc điều tra.

Tốc độ xử lý nhanh nhất và môi trường đáng tin cậy

Khi chứng cứ được xử lý trước, bạn không phải chờ khi tìm kiếm để xử lý trong suốt quá trình phân tích. FTK được thiết kế để giúp cho việc xử lý nhanh chóng, chính xác và phù hợpnhất với việc phân bổ quy trình, hỗ trợ đa lõi, đa luồng thực sự.

Tại sao lại hỗ trợ đa lõi/đa luồng?

FTK sử dụng 100% tài nguyền phân cứng của nó và đáng tin cậy hơn trong trường hợp phần cứng hoặc phần mềm có sự cố. Bạn sẽ được hưởng lợi từ việc xử lý dữ liệu nhanh hơn khi FTK dùng toàn bộ tài nguyên phần cứng!

Tìm kiếm nhanh hơn với kết quả phù hợp

Chỉ số được xử lý xong trước và việc lọc, tìm kiếm sẽ nhanh hơn bất kỳ giải pháp nào khác. Và hiện nay, với FTK 6.0, dù bạn đang trong quá trình điều tra hay xem lại tài liệu, bạn sẽ có tệp tin chỉ mục sẵn sàng, không cần phải tạo lại hay sao chép lại tập tin. Quan trọng nhất, bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm phù hợp cho dù bạn có đang tìm trong FTK hoặc Summation® hay không.

Có tất cả những tính năng quan trọng....

FTK cho phép người dùng tạo những bản ghi, xử lý đa dạng các loại dữ liệu từ ảnh đến email và các thiết bị di động, phân tích registry, phá mật khẩu và tạo báo cáo tất cả chỉ trong một giải pháp.

Phân tích dữ liệu từ xa

Với doanh nghiệp, người dùng có thể xem trước, thu thập, phân tích chứng cứ từ xa từ các máy tính trên hệ thống của bạn.

Hiển thị

Cấu trúc theo dòng thời gian và minh họa theo đồ thị minh họa các mối liên quan được quan tâm trong các vụ việc. Với việc hiển thị email, mạng giao tiếp xã hội, tập tin bạn có thể xem dữ liệu trong nhiều dạng hiển thị khác nhau như dòng thời gian, đồ thị thu gọn, đồ thị tròn, vị trí địa lý..., để giúp bạn xác định các mối liên hệ và tìm những điểm quan trọng trong nhiều thông tin. Tạo báo cáo và dễ dàng tóm lược lại bởi người được ủy nhiệm, CIOs hoặc các nhà điều tra khác.

Bộ phân tích mạng giao tiếp cho phép bạn xem tất cả các giao tiếp email ở cấp độ tên miền và đi sâu xuống cấp người dùng để xem liên lạc cụ thể giữa các cá nhân

Bằng chứng email và trình duyệt web

Hầu hết các vụ điều tra đều liên quan đến việc phân tích dữ liệu Internet . Bộ lưu lược sử duyệt web giữ bản ghi lại các trang mà đối tượng đã truy cập, email có thể giúp thấy được mục đích hay các mối liện hệ giữa các sự kiện khác nhau, các tin nhắn hay các trang mạng xã hội cũng có thể chứa bằng chứng. Khi bằng chứng được xử lý, các tập tin sẽ được sắp xếp và phân loại, sau đó người dùng có thể dễ dàng xem lại.

Bẻ khóa mật khẩu và khôi phục

Bẻ khóa tập tin khi bạn không biết mật khẩu với công nghệ phá khóa và khôi phục hàng đầu thị trường.

Phát hiện ảnh hoàn hảo (EID)

Công nghệ phát hiện ảnh sẽ nhận ra tông màu da người và tự động xác định tới hơn 30,000 ảnh khiêu dâm .

Ngăn chặn Malware & phân tích

Có sẵn như một tùy chọn với FTK, Cerberus giải pháp nền tảng ngăn chặn malware được thiết kế để tích hợp với FTK. Nó là lớp phòng ngự đầu tiên chống lại các mối nguy của việc ghi dữ liệu từ các thiết bị không rõ nguồn gốc và cho phép bạn xác định các tập tin tiềm ẩn nguy cơ sau khi xử lý dữ liệu trong FTK. Sau đó bạn có thể xem tập tin nào tiềm ẩn nguy cơ lâu nhiễm và có thể tránh truy xuất chúng. Cerberus là một công cụ trong các giải pháp phòng chống malware của bạn, giúp bạn xác định các tập tin nhiễm độc. Người dùng có thể:

Xác định trạng thái và khả năng gây hại của lỗ hổng bảo mật sớm hơn với các phân tích được cung cấp để tránh hoàn toàn khỏi sự tấn công của malware.

Tăng cường các lớp phòng thủ bảo mật và tránh khỏi các phần mềm nhiễm độc với việc sử dụng công nghệ tiên tiến được gọi là Danh sách trắng.

Xử lý nhanh hơn khi các lỗ hổng bảo mật xảy ra; không như những hãng khác Cerberus không dựa vào các giải pháp ảo hóa hay dấu hiệu.