Tin tức

Thách thức ERP trong thời đại 4.0

Thách thức ERP trong thời đại 4.0

 
Trong xu thế "chuyển đổi số" (digital transformation) đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới và tại Việt Nam còn gọi là cuộc "cách mạng công nghiệp 4.0". Mục tiêu cụ thể là "số hoá" toàn diện mọi hoạt động từ các khâu đơn giản cho đến quản trị tổng thể. 
Xem chi tiết
ERP VÀ NHỮNG THÁCH THỨC CHƯA KỂ

ERP VÀ NHỮNG THÁCH THỨC CHƯA KỂ

 
Với mục đích xác định hiệu quả cũng như những hạn chế, rủi ro và bài học kinh nghiệm thu được trong quá trình triển khai ERP tại các tổ chức, bài viết dưới đây mang đến cho người đọc cái nhìn tổng quan nhất về hiện trạng ứng dụng ERP trên phạm vi toàn cầu. 
Xem chi tiết
SO SÁNH GIỮA ERP TRONG NƯỚC VÀ NGOÀI NƯỚC

SO SÁNH GIỮA ERP TRONG NƯỚC VÀ NGOÀI NƯỚC

Hiện nay, các phần mềm ERP ngoại nổi tiếng thế giới như SAP, Oracle đã vào Việt nam dưới sự tư vấn và triển khai của các đối tác Việt Nam. Phần mềm ngoại có nhiều ưu điểm nhưng cũng có không ít hạn chế khi triển khai tại thị trường Việt Nam. Nắm rõ được các vấn đề này vừa giúp các doanh nghiệp lựa chọn được giải pháp phù hợp vừa giúp các nhà cung cấp trong nước tăng lợi thế cạnh tranh trên sân nhà.
Xem chi tiết
NHỮNG SAI LẦM KHI TRIỂN KHAI ERP Ở CÁC DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

NHỮNG SAI LẦM KHI TRIỂN KHAI ERP Ở CÁC DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

Theo sự phát triển của công nghệ, cho phép các doanh nghiệp tiếp cận với những nền tảng công nghệ mới với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Trong vài năm qua việc sử dụng ERP cho hoạt động của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn với rất nhiều sản phẩm để có thể lựa chọn và với một chi phí hợp lý hợn nhiều cho nhu cầu của từng doanh nghiệp.
Xem chi tiết
NGÀY HỘI OLYMPIC CHÀO MỪNG SINH NHẬT NGS I.T

NGÀY HỘI OLYMPIC CHÀO MỪNG SINH NHẬT NGS I.T

Với tinh thần CÓ SỨC KHỎE ĐỂ GIÀNH CHIẾN THẮNG TRÊN MỌI MẶT TRẬN, Hội thao NGS I.T được tổ chức để nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe của mỗi thành viên công ty, cũng để ghi dấu ấn mỗi ngày 11/5 – kỷ niệm sinh nhật NGS I.T.
Xem chi tiết
XU HƯỚNG ERP ĐƯỢC KÌ VỌNG TRONG NĂM 2019

XU HƯỚNG ERP ĐƯỢC KÌ VỌNG TRONG NĂM 2019

Xu hướng ERP được kỳ vọng trong năm 2019 gắn liền với những cải tiến trong phân tích dữ liệu và báo cáo kinh doanh. Ngoài ra, những thay đổi trong khả năng sử dụng thông tin để cải thiện hoạt động của doanh nghiệp cũng được đánh giá cao trong năm nay.
Xem chi tiết
GIÁM ĐỐC NGS I.T VỚI SỰ KIỆN DIGIGIRLZ DAY

GIÁM ĐỐC NGS I.T VỚI SỰ KIỆN DIGIGIRLZ DAY

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Nữ giới và công nghệ - Girls in ICT day, ngày 25/4 vừa qua Microsoft phối hợp cùng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Vietnet-ICT và CED tổ chức sự kiện DigiGirlz Day. Chị Nguyễn Thị Thúy Hằng – Giám đốc NGS I.T là khách mời danh dự của chương trình với nhiều chia sẻ thú vị.
Xem chi tiết

Dịch vụ

Dịch vụ Tư vấn triển khai SAP
Triển khai và nâng cấp hệ thống hoạch địch nguồn lực doanh nghiệp ERP như SAP là một sự đầu tư và nỗ lực khởi đầu với việc hoạch định chiến lược và mở rộng tới hoạt động triển khai và các giai đoạn tiếp theo.
Xem chi tiết
Dịch vụ Nâng cấp hệ thống SAP
-       Nâng cấp theo các phiên bản mới (New version – functionalities)

-       Tư vấn và thống nhất quy trình theo phiên bản mới

-       Xây dựng hệ thống theo quy trình mới

-       Chuyển đổi dữ liệu theo quy trình mới

-       Đào tạo đưa hệ thống vào vận hành 

Xem chi tiết
Dịch vụ bảo trì vận hành hệ thống SAP
Dịch vụ bảo trì phần mềm không chỉ bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng như chăm sóc, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng phần mềm trong suốt quá trình kể từ khi bắt đầu triển khai tới kết thúc nghiệm thu, mà còn liên tục nâng cấp tính năng, cải tiến chất lượng, vá lỗi phần mềm để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
Xem chi tiết
Dịch vụ Cho thuê nguồn lực
Dịch vụ cho thuê nhân lực – Bản thân khách hàng đôi lúc vẫn cảm thấy thiếu hụt về chuyên môn hay kinh nghiệm trong một lĩnh vực hoạt động nào đó. Chính vì thế, NGS đã đưa ra dịch vụ cho thuê nhân lực nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong tất cả khâu thuộc quy trình sản xuất kinh doanh.
Xem chi tiết
Dịch vụ đào tạo SAP

- Đào tạo Basis

- Đào tạo ABAP

- Đào tạo Functional

- Đào tạo vận hành hệ thống ERP SAP

- Đào tạo và hướng dẫn kiểm soát hệ thống ERP SAP

- Đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

- Thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo ERP SAP theo yêu cầu của Doanh nghiệp (từ cơ bản đến nâng cao)

Xem chi tiết