Tin tức

NGÀY HỘI OLYMPIC CHÀO MỪNG SINH NHẬT NGS I.T

NGÀY HỘI OLYMPIC CHÀO MỪNG SINH NHẬT NGS I.T

Với tinh thần CÓ SỨC KHỎE ĐỂ GIÀNH CHIẾN THẮNG TRÊN MỌI MẶT TRẬN, Hội thao NGS I.T được tổ chức để nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe của mỗi thành viên công ty, cũng để ghi dấu ấn mỗi ngày 11/5 – kỷ niệm sinh nhật NGS I.T.
Xem chi tiết
XU HƯỚNG ERP ĐƯỢC KÌ VỌNG TRONG NĂM 2019

XU HƯỚNG ERP ĐƯỢC KÌ VỌNG TRONG NĂM 2019

Xu hướng ERP được kỳ vọng trong năm 2019 gắn liền với những cải tiến trong phân tích dữ liệu và báo cáo kinh doanh. Ngoài ra, những thay đổi trong khả năng sử dụng thông tin để cải thiện hoạt động của doanh nghiệp cũng được đánh giá cao trong năm nay.
Xem chi tiết
GIÁM ĐỐC NGS I.T VỚI SỰ KIỆN DIGIGIRLZ DAY

GIÁM ĐỐC NGS I.T VỚI SỰ KIỆN DIGIGIRLZ DAY

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Nữ giới và công nghệ - Girls in ICT day, ngày 25/4 vừa qua Microsoft phối hợp cùng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Vietnet-ICT và CED tổ chức sự kiện DigiGirlz Day. Chị Nguyễn Thị Thúy Hằng – Giám đốc NGS I.T là khách mời danh dự của chương trình với nhiều chia sẻ thú vị.
Xem chi tiết
XU HƯỚNG VỀ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY NĂM 2019

XU HƯỚNG VỀ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY NĂM 2019

Điện toán đám mây tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển từ: triển khai dữ liệu “khổng lồ”, dự đoán và phân tích ứng dụng của điện toán nhận thức (Cognitive Computing) đến điện toán biên, điện toán ranh giới (Edge Computing). Gartner dự đoán thị trường dịch vụ đám mây công cộng toàn cầu sẽ vượt hơn 200 tỷ đô-la vào năm 2019.
Xem chi tiết
GOLIVE THÀNH CÔNG DỰ ÁN SAP ERP TẬP ĐOÀN TECOMEN

GOLIVE THÀNH CÔNG DỰ ÁN SAP ERP TẬP ĐOÀN TECOMEN

Ngày 14/1 vừa qua, dự án SAP ERP Tập đoàn Tecomen do NGS I.T triển khai đã chính thức đi vào hoạt động sau 6 tháng xây dựng và hoàn thiện. Buổi lễ  Tổng kết Dự án có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Cấp cao Tập đoàn Tecomen, Ban lãnh đạo Công ty NGS I.T và các thành viên Core Team, Keyuser và Enduser trực tiếp tham gia vào dự án.

Xem chi tiết
LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TECOMEN 2018

LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TECOMEN 2018

Mong muốn tạo ra tiền đề cho những thay đổi mạnh mẽ về hoạt động doanh nghiệp, tập đoàn Tecomen đã lựa chọn NGS là đối tác triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp – SAP ERP trong năm 2018. Lễ khởi động dự án chính là dấu mốc đầu tiên cho những thay đổi chiến lược này, hứa hẹn một hành trình thách thức nhưng cũng đầy thú vị của cả Tecomen và NGS
Xem chi tiết
LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH 2018

LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH 2018

Nhận thấy sự cấp thiết của việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã quyết định một trong những ưu tiên cần được thực hiện ngay đó là triển khai ERP SAP. Cùng với đối tác triển khai là NGS, tập đoàn đã có lễ khởi động dự án để chuẩn bị cho bước đi chiến lược này.
 
Xem chi tiết
LỄ TỔNG KẾT DỰ ÁN K.I.P 2017 – 2018

LỄ TỔNG KẾT DỰ ÁN K.I.P 2017 – 2018

Diễn ra thân mật tại phòng họp lớn của công ty cổ phần KIP Việt Nam, Lễ Tổng kết dự án cung cấp dịch vụ triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp SAP cho KIP Việt Nam cho thấy sự hợp tác thành công giữa hai đơn vị: NGS và KIP Việt Nam. Từ một đơn vị sản xuất đồ điện đơn thuần, KIP Việt Nam đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng SAP tại Việt Nam. 10 tháng đồng hành cùng NGS đã giúp các cán bộ nhân viên của KIP Việt Nam cải thiện rõ rệt về mặt chuyên môn nghiệp vụ, ngày càng thích nghi và thành công hơn với nhu cầu của thị trường.
 
Xem chi tiết

Dịch vụ

Dịch vụ Tư vấn triển khai SAP
Triển khai và nâng cấp hệ thống hoạch địch nguồn lực doanh nghiệp ERP như SAP là một sự đầu tư và nỗ lực khởi đầu với việc hoạch định chiến lược và mở rộng tới hoạt động triển khai và các giai đoạn tiếp theo.
Xem chi tiết
Dịch vụ Nâng cấp hệ thống SAP
-       Nâng cấp theo các phiên bản mới (New version – functionalities)

-       Tư vấn và thống nhất quy trình theo phiên bản mới

-       Xây dựng hệ thống theo quy trình mới

-       Chuyển đổi dữ liệu theo quy trình mới

-       Đào tạo đưa hệ thống vào vận hành 

Xem chi tiết
Dịch vụ bảo trì vận hành hệ thống SAP
Dịch vụ bảo trì phần mềm không chỉ bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng như chăm sóc, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng phần mềm trong suốt quá trình kể từ khi bắt đầu triển khai tới kết thúc nghiệm thu, mà còn liên tục nâng cấp tính năng, cải tiến chất lượng, vá lỗi phần mềm để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
Xem chi tiết
Dịch vụ Cho thuê nguồn lực
Dịch vụ cho thuê nhân lực – Bản thân khách hàng đôi lúc vẫn cảm thấy thiếu hụt về chuyên môn hay kinh nghiệm trong một lĩnh vực hoạt động nào đó. Chính vì thế, NGS đã đưa ra dịch vụ cho thuê nhân lực nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong tất cả khâu thuộc quy trình sản xuất kinh doanh.
Xem chi tiết
Dịch vụ đào tạo SAP

- Đào tạo Basis

- Đào tạo ABAP

- Đào tạo Functional

- Đào tạo vận hành hệ thống ERP SAP

- Đào tạo và hướng dẫn kiểm soát hệ thống ERP SAP

- Đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

- Thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo ERP SAP theo yêu cầu của Doanh nghiệp (từ cơ bản đến nâng cao)

Xem chi tiết