Tin tức

Case study thực tế giải pháp ThreatMetrix-Visa

ThreatMetrix® là một công ty về định danh số, với giải pháp cloud hàng đầu trên thị trường để xác thực các cá nhân và giao dịch số trên Internet. Xác minh hàng tỷ giao dịch hàng năm, hỗ trợ hàng chục nghìn trang web và hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu thông qua mạng định danh số ThreatMetrix®, ThreatMetrix bảo vệ các doanh nghiệp và người dùng cuối khỏi việc ăn trộm tài khoản, gian lận thanh toán và đăng kí tài khoản giả mạo từ các phần mềm độc hại và giữ liệu giả. Lợi ích chính mang lại là cải thiện trải nghiệm của khách hàng, giảm các bước xác thực, tăng doanh thu, giảm chi phí hoạt động. Giải pháp ThreatMetrix được triển khai trong nhiều ngành, bao gồm dịch vụ tài chính, thương mại điện tử, thanh toán và cho vay, phương tiện truyền thông, chính phủ, và bảo hiểm.

Thông tin dự báo được chia sẻ toàn cầu của ThreatMetrix hỗ trợ Visa trong dịch vụ xác thực khách hàng (VCAS). Dữ liệu theo bối cảnh của của ThreatMetrix giúp Visa cung cấp xác thực dựa trên rủi ro chính xác hơn. 

Case study thực tế giải pháp ThreatMetrix-Visa

Khách hàng: Visa

Yêu cầu

Cung cấp thông tin dự báo xuyên biên giới, toàn cầu để tăng cường nguồn dữ liệu hiện có của Visa.

Hỗ trợ xác thực giao dịch theo thời gian thực.

Giảm các lần xác thực của khách hàng.

Giải pháp

ThreatMetrix chia sẻ thông tin dự báo linh hoạt theo thời gian thực giúp Visa thu hẹp khoảng cách giữa dữ liệu đánh giá định danh tĩnh và định danh trực tuyến. Dữ liệu này tồn tại trên toàn cầu, các giao dịch xuyên biên giới, nơi mà thiếu các điểm dữ liệu.

Điểm mấu chốt

  Tích hợp thông tin dự báo của ThreatMetrix với dữ liệu mạng Visa sẽ cung cấp một điểm số đánh giá rủi ro cho các giao dịch xuyên quốc gia và toàn cầu, làm giảm số bước xác thực cho người dùng.

Giải pháp được triển khai trên toàn cầu để cung cấp mức xác nhận cao hơn và giảm mức độ gian lận.

Hỗ trợ các giao dịch xuyên quốc gia bằng cách cho phép giao dịch nhiều hơn bằng thẻ mua hàng trực tuyến mà không ảnh hưởng đến mức độ gian lận.

 
Tổng quan
Có hơn 2.4 tỉ thẻ Visa trên thế giới. Với sự phát triển của thương mại điện tử, thẻ Visa đang cung cấp những giải pháp mới cho các công ty của hoạt động trong lĩnh vực này sao chép dễ dàng và tiện lợi cho giao dịch trực tiếp mà không bị gian lận. Doanh nghiệp kỹ thuật số toàn cầu với kích thước và quy mô như Visa cần có thông tin dự báo toàn cầu để đảm bảo hiệu quả trên các khu vực phân tán, giao dịch xuyên quốc gia và được cập nhật theo thời gian thực.
Dịch vụ xác thực khách hàng của Visa (VCAS) là một giải pháp xác thực dựa trên rủi ro được sử dụng để xác minh các giao dịch thương mại điện tử mà không cần thêm các bước xác thực. Giải pháp này thêm một lớp chống gian lận trước quá trình ủy quyền, liên tục hỗ trợ chương trình bảo mật 3D Secure của nhà phát hành như được xác nhận qua Visa. VCAS là mô hình đánh giá rủi ro nhằm phân tích đầu vào, bao gồm thông tin quan trọng về thiết bị, thông tin giao dịch và hồ sơ chi tiêu. ThreatMetrix cho phép Visa:
Kết hợp thông tin dự báo được chia sẻ theo thời gian thực từ hàng tỷ giao dịch toàn cầu, trên hàng chục ngàn trang web.
Sử dụng phân tích thiết bị để nâng cao khả năng ra quyết định của nhà phát hành để xác định gian lận tiềm ẩn. Việc kiểm tra bổ sung chỉ được sử dụng khi cần thiết.
Cung cấp thông tin tổng thể về gian lận và bảo vệ an ninh đồng thời giảm các bước xác thực.

 

“Mối quan hệ của chúng tôi với ThreatMetrix cho phép chúng tôi bổ sung thêm dữ liệu cấp độ mạng cùng với các phân tích thiết bị để đưa ra các quyết định về gian lận đúng đắn hơn.”
- Mark Nelsen , SVP, Risk Products, Visa Inc - 

 

VẤN ĐỀ KINH DOANH

Mục đích chính của VCAS là phủ nhận nhu cầu người dùng nhập vào mã xác thực (Verified) bằng mật khẩu của Visa, việc này có liên quan đến tình trạng gia tăng các bước xác thực và tỷ lệ loại bỏ giao dịch cao hơn. Xác thực qua Visa sau đó có thể được sử dụng hiệu quả hơn cho các giao dịch có rủi ro cao, tối ưu trải nghiệm trực tuyến và giảm các bước xác thực tổng thể.
Khi các doanh nghiệp kỹ thuật số phát triển không ngừng theo cấp số nhân, việc chia sẻ thông tin là một trong những yêu cầu thiết yếu trong kinh doanh để xác thực các giao dịch trực tuyến trên toàn cầu. Khi trực tuyến, người dùng có thể là bất cứ ai họ muốn. Các doanh nghiệp phải đảm bảo rằng các đặc điểm của họ khi trực tuyến có liên quan đến đặc điểm nhận dạng vật lý của chủ thể. Những kẻ gian lận đang trở nên nhanh nhạy hơn bao giờ hết tại các công ty lừa đảo trực tuyến để các doanh nghiệp tin rằng chúng là người dùng hợp pháp, chúng tận dụng một kho công cụ đầy đủ với những thiết bị đánh cắp định danh, giả mạo, trojan truy cập từ xa (RAT)... Thách thức mà Visa phải đối mặt là tích hợp các nguồn dữ liệu một cách hiệu quả nhất để đưa ra các quyết định rủi ro chính xác hơn.
Đối với nhiều vùng, dữ liệu nhận dạng tĩnh không tồn tại, hoặc có độ bao phủ rất thấp, có nghĩa là nhiều người dùng sẽ phải thực hiện các biện pháp xác thực khác mà không thật sự cần thiết. Hơn nữa, dữ liệu nhận dạng tĩnh đơn gần như vô dụng khi đối mặt với kẻ gian lận sử dụng danh tính mà hắn ăn trộm được. Trong một số trường hợp, điều này thậm chí giúp những kẻ gian lận thuận lợi hơn khi trả lời các câu hỏi xác thực hơn là người dùng hợp pháp. Ngoài ra, khi mọi người di chuyển nhiều hơn, các giao dịch xuyên quốc gia tăng lên, Visa cần một cách để kết hợp các thông tin được chia sẻ động để xác thực người dùng ngay cả khi họ đăng nhập ở một thiết bị khác hoặc địa điểm khác.
 
“Mục tiêu của VCAS là loại bỏ trở ngại và cải thiện trải nghiệm người dùng Bằng cách sử dụng định danh số chúng tôi có thể cung cấp một quy trình xác thực hợp lý hơn để cải thiện việc sử dụng thẻ nhìn chung đồng thời giảm thiểu gian lận”
- Mark Nelsen , SVP, Risk Products, Visa Inc -

 

 TẬN DỤNG THÔNG TIN DỰ BÁO SỐ ĐỂ NÂNG CAO VIỆC PHÁT HIỆN GIAN LẬN 

Giải pháp ThreatMetrix được xây dựng bởi mạng định danh số của ThreatMetrix với khả năng khai thác thông tin dự báo toàn cầu từ hàng triệu tương tác của người dùng hàng ngày, bao gồm đăng nhập, thanh toán và các ứng dụng tài khoản mới. Sử dụng các thông tin này, ThreatMetrix tạo ra một định danh số duy nhất cho một người dụng bằng cách phân tích vô số các kết nối giữa các thiết bị, vị trí và thông tin cá nhân ẩn danh. Việc này giúp Visa hiểu được toàn bộ ngữ cảnh của mỗi giao dịch để xác định hành vi đáng ngờ theo thời gian thực và xác định qua giải pháp của Visa chỉ dùng cho các giao dịch cụ thể.

Định danh số được tạo ra bằng việc kết hợp các thông tin dự báo chính sau:

Tạo hồ sơ thiết bị – nhận dạng thiết bị, tình trạng và tính toàn vẹn của thiết bị cũng như ứng dụng, phát hiện các vị trí bị giả mạo (proxies, VPNs và trình duyệt TOR).

Thông tin dự báo – khai thác các điểm theo thời gian để phát hiện phần mềm độc hại, trojan truy cập từ xa (RAT), bot tấn công tự động, chiếm quyền kiểm soát và lừa đảo tài khoản, sau đó kết hợp với thông tin về các mối đe dọa trên toàn cầu như thông tin các kẻ gian lận đã được biết trước đó hay các có sự tham gia của botnet.

Dữ liệu nhận dạng – kết hợp thông tin cá nhân ẩn danh, không được quy định, chẳng hạn như tên người dùng, đại chỉ mail,…

Phân tích hành vi – xác định các hành vi người dùng đáng tin cậy mẫu bằng cách kết hợp siêu dữ liệu định danh và giao dịch với định danh thiết bị, đặc điểm kết nối và vị trí. Mỗi sự kiện được phân tích trong bối cảnh của mẫu hành vi này và bối cảnh lịch sử trên toàn cầu.

THÀNH CÔNG LÂU DÀI

VCAS được hỗ trợ bởi các tính năng chính của ThreatMetrix sau:

ThreatMetrix Smart ID giúp nhận dạng thiết bị trả lại ngay cả khi cookie đã bị xóa/ vô hiệu hóa. Xuất phát từ việc phân tích các thuộc tính của trình duyệt, plug-in, và kêt nối TCP/IP, Smart ID tạo ra các điểm tin cậy giúp Visa xác định khi nào kẻ gian lận đang sử dụng cùng một thiết bị để thiết lập tài khoản và mua hàng gian lận.

Công nghệ của ThreatMetrix phân tích sâu các kết nối để cung cấp cho Visa một cái nhìn rõ ràng về các sự kiện đáng ngờ. Kẻ gian lận thường cố gắng ẩn sau các dịch vụ để che giấu địa điểm cũng như định danh bằng cách sử dụng VPN và trình duyệt TOR, proxy. ThreatMetrix phát hiện chính xác việc sử dụng những công nghệ này và trong trường hợp các proxy, VPN cho phép Visa xem địa chỉ IP và vị trí địa lý và các thuộc tính khác của mỗi sự kiện.

 

 

 

 

 

Dịch vụ

Dịch vụ Tư vấn triển khai SAP
Triển khai và nâng cấp hệ thống hoạch địch nguồn lực doanh nghiệp ERP như SAP là một sự đầu tư và nỗ lực khởi đầu với việc hoạch định chiến lược và mở rộng tới hoạt động triển khai và các giai đoạn tiếp theo.
Xem chi tiết
Dịch vụ Nâng cấp hệ thống SAP
-       Nâng cấp theo các phiên bản mới (New version – functionalities)

-       Tư vấn và thống nhất quy trình theo phiên bản mới

-       Xây dựng hệ thống theo quy trình mới

-       Chuyển đổi dữ liệu theo quy trình mới

-       Đào tạo đưa hệ thống vào vận hành 

Xem chi tiết
Dịch vụ bảo trì vận hành hệ thống SAP
Dịch vụ bảo trì phần mềm không chỉ bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng như chăm sóc, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng phần mềm trong suốt quá trình kể từ khi bắt đầu triển khai tới kết thúc nghiệm thu, mà còn liên tục nâng cấp tính năng, cải tiến chất lượng, vá lỗi phần mềm để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
Xem chi tiết
Dịch vụ Cho thuê nguồn lực
Dịch vụ cho thuê nhân lực – Bản thân khách hàng đôi lúc vẫn cảm thấy thiếu hụt về chuyên môn hay kinh nghiệm trong một lĩnh vực hoạt động nào đó. Chính vì thế, NGS đã đưa ra dịch vụ cho thuê nhân lực nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong tất cả khâu thuộc quy trình sản xuất kinh doanh.
Xem chi tiết
Dịch vụ đào tạo SAP

- Đào tạo Basis

- Đào tạo ABAP

- Đào tạo Functional

- Đào tạo vận hành hệ thống ERP SAP

- Đào tạo và hướng dẫn kiểm soát hệ thống ERP SAP

- Đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

- Thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo ERP SAP theo yêu cầu của Doanh nghiệp (từ cơ bản đến nâng cao)

Xem chi tiết