Tin tức

CounterTack - Top 10 giải pháp tốt nhất với khả năng phát hiện và ứng phó sự cố mức Endpoint cho doanh nghiệp


Ngày nay, các tổ chức phải đối mặt với các cuộc tấn công mạng mà mục tiêu chính là các tổ chức của họ. Mặc dù có nhân viên hay quy trình kỹ thuật trong các tổ chức bao gồm các công nghệ bảo thiết bị đầu cuối, nhưng vẫn có rất nhiều mối đe dọa về xâm nhập và tấn công tài sản của doanh nghiệp, như các công bố gần đây của Equifax. Kẻ tấn công ngày càng thông minh, họ nghiên cứu mục tiêu bằng các chiến thuật và phương pháp tinh vi với mục tiêu xâm nhập vào các hệ thống phòng vệ hiện tại. CounterTack đang hỗ trợ các công ty bằng cách đáp ứng các nhu cầu an ninh bằng một nền tảng phân tích hành vi theo thời gian thực nhằm tăng cường khả năng điều tra số trên bộ nhớ và sử dụng machine learning để nâng cao khả năng phát hiện các mối đe dọa chưa biết như các vụ tấn công ransomeware gần đây. Endpoint Threat Platform của CounterTack tích hợp nhiều khả năng như DLP, với một cảm biến duy nhất, luôn sẵn sàng ứng phó và phát hiện mối mối đe dọa trên endpoint.

CounterTack phân phối EDR và Endpoint Threat Platform (ETP) duy nhất trong khuôn khổ hiện tại và tiếp tục xây dựng các chức năng chính trong việc tạo ra các cảm biến, bao gồm cả việc sửa đổi cả nhân (kernel) Windowns cũng như hypervisor. “Chúng tôi cũng nâng cao chuyên môn của mình trong việc thu thập và quản lý số lượng dữ liệu lớn theo thời gian thực. Những trải nghiệm này đã giúp chúng tôi xây dựng bộ cảm biến theo thời gian thực mạnh mẽ với một máy tính nhúng và một trình xử lý backend có khả năng mở rộng cao để xử lý khối lượng dữ liệu lớn trong thời gian thực.” theo Rajendra Dodhiawala, giám đốc phát triển sản phẩm (CPO) của CounterTack. Tương xứng với các phần mềm độc hại, CounterTack là nền tảng duy nhất có thể lưu trữ dữ liệu từ xa cho endpoint trong nhiều tháng (thay vì theo ngày như các giải pháp khác đang làm) và làm cho dữ liệu này luôn sẵn sàng để tìm kiếm, phân tích và machine learning.

CounterTack đã duy trì một chính sách kinh doanh lành mạnh và phát triển bằng cách tập trung vào năng lực cốt lõi của sản phẩm: hiểu các sự kiện của hệ điều hành để xác định hành vi, bổ sung bằng các phân tích nhị phân trong bộ nhớ, tiếp tục làm cho cảm biến thông minh hơn và có khả năng đáp ứng nhanh hơn, xây dựng một backend có thể mở rộng để hỗ trợ hàng trăm đên hàng ngàn điểm cuối bằng triển khai tại chỗ hoặc trên cloud. Quan trọng hơn, CounterTack cung cấp sự tự tin và niềm tin xác định “Tại sao cái gì đó là tồi tệ” chứ không chỉ là câu trả lời đơn giản "có" hay "không".

Nói về việc phòng chống mối đe dọa cho “mức độ tiếp theo” là lợi thế cạnh tranh của CounterTack. CounterTack đã thực hiện điều này với công cụ thông minh, phân tích dựa trên hành vi mà chỉ có ở CounterTack. Công nghệ Digital DNA là bước ngoặt của CounterTack. DDNA sử dụng kỹ thuật tự động dịch ngược bộ nhớ đang chạy tiến trình, kiểm tra mã tiến trình đó để phát hiện hành vi có nguy cơ gây hại và các mối đe dọa. Khả năng phân tích và ứng phó trên bộ nhớ là giải pháp duy nhất để phát hiện và ứng phó các mối đe dọa chưa biết trước đó. Một trong các khách hàng của CounterTack, trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các dự án như nhà máy nhiệt điện và các nhà máy lọc dầu đã đánh giá tất cả các lựa chọn sẵn có và lựa chọn CounterTack là giải pháp chính cho hệ thống của họ. Sau khi đánh giá tất cả các giải pháp có sẵn trên thị trường, họ đã chọn ETP của CounterTack là sản phẩm chính cho tổ chức của mình. Các CISO của họ khẳng định rằng, “CounterTack là giải pháp bảo mật quan trọng nhất trong tất cả các giải pháp bảo mật”.

ETP của CounterTack có sẵn như là một nền tảng độc lập, triển khai On-premise được thực hiện và quản lý bởi các nguồn lực bên trong. Ngoài ra, đối với các tổ chức muốn triển khai để quản lý bởi nền tảng của CouterTack có sẵn thông qua các đối tác của MSSP, bao gồm Trustwave thông qua các đối tác bảo mật của CounterTack. Sản phẩm hàng đầu của CounterTack là Endpoint Threat Platform (có sẵn từ CounterTack hoặc thông qua MSSP của chúng tôi). CounterTack cung cấp một danh sách các công cụ để phát hiện các mối đe dọa, kiểm tra độ bảo mật trong điều tra.

Đối với con đường phía trước, CounterTack chú trọng vào sự tăng trưởng và đổi mới với mục tiêu cung cấp nền tảng bảo mật cho các thiết bị đầu cuối hoàn thiện nhất. “Chúng tôi không ngừng mở rộng khả năng phát hiện hành vi, ứng phó và bảo vệ, rất nhiều trong số đó sẽ thực hiện trực tiếp trên các thiết bị đầu cuối theo thời gian thực, cùng với khả năng bảo vệ các thiết bị đầu cuối khi ngoại tuyến trong khoảng thời gian dài. Chúng tôi đã có những bước đột phá mới theo những cách mới để thúc đẩy việc giám sát và bán giám sát nhằm nâng cao các mẫu xử phạt, cho phép chúng tôi cung cấp khả năng phòng chống nhanh hơn và mở rộng hơn.” Dodhiawala.IE kết luận 

 

Dịch vụ

Dịch vụ Tư vấn triển khai SAP
Triển khai và nâng cấp hệ thống hoạch địch nguồn lực doanh nghiệp ERP như SAP là một sự đầu tư và nỗ lực khởi đầu với việc hoạch định chiến lược và mở rộng tới hoạt động triển khai và các giai đoạn tiếp theo.
Xem chi tiết
Dịch vụ Nâng cấp hệ thống SAP
-       Nâng cấp theo các phiên bản mới (New version – functionalities)

-       Tư vấn và thống nhất quy trình theo phiên bản mới

-       Xây dựng hệ thống theo quy trình mới

-       Chuyển đổi dữ liệu theo quy trình mới

-       Đào tạo đưa hệ thống vào vận hành 

Xem chi tiết
Dịch vụ bảo trì vận hành hệ thống SAP
Dịch vụ bảo trì phần mềm không chỉ bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng như chăm sóc, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng phần mềm trong suốt quá trình kể từ khi bắt đầu triển khai tới kết thúc nghiệm thu, mà còn liên tục nâng cấp tính năng, cải tiến chất lượng, vá lỗi phần mềm để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
Xem chi tiết
Dịch vụ Cho thuê nguồn lực
Dịch vụ cho thuê nhân lực – Bản thân khách hàng đôi lúc vẫn cảm thấy thiếu hụt về chuyên môn hay kinh nghiệm trong một lĩnh vực hoạt động nào đó. Chính vì thế, NGS đã đưa ra dịch vụ cho thuê nhân lực nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong tất cả khâu thuộc quy trình sản xuất kinh doanh.
Xem chi tiết
Dịch vụ đào tạo SAP

- Đào tạo Basis

- Đào tạo ABAP

- Đào tạo Functional

- Đào tạo vận hành hệ thống ERP SAP

- Đào tạo và hướng dẫn kiểm soát hệ thống ERP SAP

- Đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

- Thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo ERP SAP theo yêu cầu của Doanh nghiệp (từ cơ bản đến nâng cao)

Xem chi tiết