Tin tức

LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH 2018

LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH 2018

BƯỚC ĐI CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Nhận thấy sự cấp thiết của việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã quyết định một trong những ưu tiên cần được thực hiện ngay đó là triển khai ERP SAP. Cùng với đối tác triển khai là NGS, tập đoàn đã có lễ khởi động dự án để chuẩn bị cho bước đi chiến lược này.

 

 

Lễ khởi động dự án Triển khai hệ thống ERP SAP tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh được tổ chức vào lúc 3h chiều thứ 4 ngày 04/07/2018 tại Văn phòng Tập đoàn Tân Hoàng Minh ở 24 Quang Trung, Hà Nội. Tham gia lễ khởi động có sự góp mặt của Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Hoàng Minh; Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS, Bà Trần Thị Lưu – Giám đốc khối Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp – Quản trị dự án Triển khai SAP ERP cho Tân Hoàng Minh; ông Đinh Ngọc Sang – Đại diện Công ty TNHH SAP Việt Nam; cùng các ông bà là trưởng các nhóm nghiệp vụ, nhóm kỹ thuật của công ty Cổ phần thiết bị và truyền thông NGS.

 

 

Bên cạnh các nội dung liên quan đến công việc triển khai, trong lễ khởi động, các lãnh đạo cũng có những phát biểu và chia sẻ về dự án. Ông Đỗ Anh Dũng chia sẻ: “Tân Hoàng Minh là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam nhưng vẫn chưa thực sự tối ưu việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp. Đây là điều cấp thiết phải làm càng sớm càng tốt để có thể quản trị tốt hơn, đưa tập đoàn ngày càng phát triển”. Nhân đây, ông cũng động viên tinh thần và hy vọng các cán bộ nhân viên đều nhiệt tình tham gia vào quá trình triển khai hệ thống SAP ERP để đạt được những kết quả tốt nhất.

 

 

Đại diện cho phía NGS, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng cũng phát biểu: “Cảm ơn Tân Hoàng Minh đã tin tưởng và lựa chọn NGS là đối tác triển khai ERP SAP cho Tập đoàn. NGS cam kết sẽ triển khai thành công dự án đúng tiến độ và đạt chất lượng cao”.

 

 

Tổng quan về dự án


Dự án Triển khai hệ thống ERP SAP tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh được thực hiện bởi Công ty cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS, nhằm nâng cao khả năng tích hợp các luồng thông tin trong doanh nghiệp, tập trung cơ sở dữ liệu, tăng cường bảo mật và nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp. Dự án được triển khai theo 3 giai đoạn:

 

Giai đoạn 1 (08 tháng): Triển khai các nội dung

- FI: Quản lý Tài chính - Kế toán

- CO: Kế toán quản trị

- MM: Quản lý mua sắm, Kho

- SD: Quản lý bán hàng và Phân phối

 

Giai đoạn 2 (06 tháng): Triển khai các nội dung

- PS: Quản lý dự án

- PM: Quản lý bảo trì, bảo dưỡng

- RE-FX: Quản lý Bất động sản

 

Giai đoạn 3 (06 tháng): Triển khai các nội dung

- BPC: Lập kế hoạch và Hợp nhất số liệu

- HCM: Quản lý nhân sự, tiền lương

- BIBO: Báo cáo quản trị


Kết thúc dự án, NGS cam kết đào tạo khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong việc vận hành hệ thống và chuyển giao công nghệ.
 

Dịch vụ

Dịch vụ Tư vấn triển khai SAP
Triển khai và nâng cấp hệ thống hoạch địch nguồn lực doanh nghiệp ERP như SAP là một sự đầu tư và nỗ lực khởi đầu với việc hoạch định chiến lược và mở rộng tới hoạt động triển khai và các giai đoạn tiếp theo.
Xem chi tiết
Dịch vụ Nâng cấp hệ thống SAP
-       Nâng cấp theo các phiên bản mới (New version – functionalities)

-       Tư vấn và thống nhất quy trình theo phiên bản mới

-       Xây dựng hệ thống theo quy trình mới

-       Chuyển đổi dữ liệu theo quy trình mới

-       Đào tạo đưa hệ thống vào vận hành 

Xem chi tiết
Dịch vụ bảo trì vận hành hệ thống SAP
Dịch vụ bảo trì phần mềm không chỉ bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng như chăm sóc, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng phần mềm trong suốt quá trình kể từ khi bắt đầu triển khai tới kết thúc nghiệm thu, mà còn liên tục nâng cấp tính năng, cải tiến chất lượng, vá lỗi phần mềm để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
Xem chi tiết
Dịch vụ Cho thuê nguồn lực
Dịch vụ cho thuê nhân lực – Bản thân khách hàng đôi lúc vẫn cảm thấy thiếu hụt về chuyên môn hay kinh nghiệm trong một lĩnh vực hoạt động nào đó. Chính vì thế, NGS đã đưa ra dịch vụ cho thuê nhân lực nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong tất cả khâu thuộc quy trình sản xuất kinh doanh.
Xem chi tiết
Dịch vụ đào tạo SAP

- Đào tạo Basis

- Đào tạo ABAP

- Đào tạo Functional

- Đào tạo vận hành hệ thống ERP SAP

- Đào tạo và hướng dẫn kiểm soát hệ thống ERP SAP

- Đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

- Thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo ERP SAP theo yêu cầu của Doanh nghiệp (từ cơ bản đến nâng cao)

Xem chi tiết