Tin tức

LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TECOMEN 2018

LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TECOMEN 2018

MỞ RA HÀNH TRÌNH THÁCH THỨC NHƯNG ĐẦY HỨA HẸN CHO TẬP ĐOÀN

 

 Mong muốn tạo ra tiền đề cho những thay đổi mạnh mẽ về hoạt động doanh nghiệp, tập đoàn Tecomen đã lựa chọn NGS là đối tác triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp – SAP ERP trong năm 2018. Lễ khởi động dự án chính là dấu mốc đầu tiên cho những thay đổi chiến lược này, hứa hẹn một hành trình thách thức nhưng cũng đầy thú vị của cả Tecomen và NGS.

 

Ngày 14/07/2018, lễ Khởi động dự án Triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp – SAP ERP đã diễn ra tại tầng 6, tòa nhà Hudland Tower, đường Nguyễn hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện từ phía Tập đoàn Tecomen, Công ty cổ phần thiết bị và truyền thông NGS cùng Công ty TNHH SAP Việt Nam. Đặc biệt trong đó có sự góp mặt của ông Nguyễn Thy Phương – Chủ tịch/tổng giám đốc Tập đoàn Tecomen, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS và ông Đinh Ngọc Sang – Đại diện SAP Việt Nam.

 

 

Sau phần phát biểu của các đại diện tham gia, ông Vũ Trung Kiên – Giám đốc CNTT tập đoàn Tecomen đã trình bày nội dung kickoff dự án bao gồm: các mốc thời gian triển khai, các cam kết đối với Key User và các vị trí quản lý. Theo đó, dự án sẽ được chia làm hai giai đoạn:

 

Giai đoạn 1 (10 tháng): NGS sẽ phụ trách nghiên cứu và triển khai các nội dung bao gồm:

- Quản lý kế toán – tài chính (FI)

- Kế toán quản trị (CO)

- Quản lý mua sắm (MM)

- Quản lý bán hàng (SD)

- Quản lý sản xuất (PP)

- Báo cáo (BO)

 

Giai đoạn 2 (07 tháng): Sau khi đã hoàn thiện và đưa vào vận hành thành công các nội dung của giai đoạn 1, NGS sẽ tiếp tục triển khai các nội dung công việc của giai đoạn 2 bao gồm:

- Tập hợp tính giá thành (CO-PC)

- Hợp nhất báo cáo tài chính (BPC)

 

 

Dự án sẽ được triển khai bởi đội dự án có cả các thành viên của NGS và Tecomen, đảm bảo đủ và đúng 5 bước trong quy trình triển khai dự án. Bên cạnh đó, phía NGS cũng cam kết đào tạo người dùng, hỗ trợ vận hành và chuyển giao công nghệ sau khi kết thúc dự án.

 

Chia sẻ về quyết định thay đổi hoạt động doanh nghiệp này, ông Nguyễn Thy Phương cho biết: “Triển khai thành công ERP luôn là thách thức đối với mỗi doanh nghiệp, và thật thú vị khi Tecomen luôn làm những điều thách thức”. Nhân dịp này, ông Đinh Ngọc Sang cũng gửi lời chúc tới NGS: “Chúc mừng NGS vì đã ký thêm một hợp đồng triển khai SAP ERP mới. Đây là một thành công lớn, cho thấy NGS đang phát triển rất mạnh, liên tiếp ký được những hợp đồng triển khai lớn, tạo niềm tin đối với các khách hàng ở thị trường Việt Nam. Tôi tin với năng lực và kinh nghiệm của NGS, các dự án ERP SAP do NGS triển khai sẽ thành công tốt đẹp.”

 

 

Với một tập đoàn 12 năm tuổi vẫn đang trên đà phát triển như Tecomen, hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin cũng như phần mềm quản lý hiện tại đang dần lạc hậu và không đáp ứng được yêu cầu quản lý của Tập đoàn. Chính vì vậy để có được một nền tảng phát triển tốt hơn, Ban lãnh đạo tập đoàn đã quyết định đầu tư hệ thống công nghệ thông tin để bắt kịp xu thế của kỷ nguyên 4.0 và IOT. Đây là một quyết định táo bạo nhưng cũng đầy hứa hẹn với Tecomen. Việc áp dụng triệt để cộng nghệ vào quản lý và điều hành giúp doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi với thị trường. Hệ thống thông tin được cải thiện sẽ trở nên tường minh, nhanh chóng hơn hỗ trợ mạnh mẽ khả năng ra quyết định. Hệ thống nguồn lực cũng được kiểm soát tốt hơn, tránh tình trạng tồn lưu, gây lãng phí nguồn lực.

 

 

Được lựa chọn là đối tác triển khai của Tecomen, NGS hy vọng dự án khi đưa vào vận hành sẽ phục vụ tốt các yêu cầu quản lý và vận hành của tập đoàn. Từ đó, tạo nền tảng giúp Tecomen thực hiện được những định hướng sau này, xứng đáng là đối tác lâu dài bên vững của doanh nghiệp.

 

 

 

 Dịch vụ

Dịch vụ Tư vấn triển khai SAP
Triển khai và nâng cấp hệ thống hoạch địch nguồn lực doanh nghiệp ERP như SAP là một sự đầu tư và nỗ lực khởi đầu với việc hoạch định chiến lược và mở rộng tới hoạt động triển khai và các giai đoạn tiếp theo.
Xem chi tiết
Dịch vụ Nâng cấp hệ thống SAP
-       Nâng cấp theo các phiên bản mới (New version – functionalities)

-       Tư vấn và thống nhất quy trình theo phiên bản mới

-       Xây dựng hệ thống theo quy trình mới

-       Chuyển đổi dữ liệu theo quy trình mới

-       Đào tạo đưa hệ thống vào vận hành 

Xem chi tiết
Dịch vụ bảo trì vận hành hệ thống SAP
Dịch vụ bảo trì phần mềm không chỉ bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng như chăm sóc, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng phần mềm trong suốt quá trình kể từ khi bắt đầu triển khai tới kết thúc nghiệm thu, mà còn liên tục nâng cấp tính năng, cải tiến chất lượng, vá lỗi phần mềm để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
Xem chi tiết
Dịch vụ Cho thuê nguồn lực
Dịch vụ cho thuê nhân lực – Bản thân khách hàng đôi lúc vẫn cảm thấy thiếu hụt về chuyên môn hay kinh nghiệm trong một lĩnh vực hoạt động nào đó. Chính vì thế, NGS đã đưa ra dịch vụ cho thuê nhân lực nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong tất cả khâu thuộc quy trình sản xuất kinh doanh.
Xem chi tiết
Dịch vụ đào tạo SAP

- Đào tạo Basis

- Đào tạo ABAP

- Đào tạo Functional

- Đào tạo vận hành hệ thống ERP SAP

- Đào tạo và hướng dẫn kiểm soát hệ thống ERP SAP

- Đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

- Thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo ERP SAP theo yêu cầu của Doanh nghiệp (từ cơ bản đến nâng cao)

Xem chi tiết