Tin tức

LỄ TỔNG KẾT DỰ ÁN K.I.P 2017 – 2018

LỄ TỔNG KẾT DỰ ÁN K.I.P 2017 – 2018

CHÍNH THỨC ĐÁNH DẤU SỰ CÓ MẶT CỦA K.I.P TRÊN BẢN ĐỒ SAP VIỆT NAM

 

Diễn ra thân mật tại phòng họp lớn của công ty cổ phần KIP Việt Nam, Lễ Tổng kết dự án cung cấp dịch vụ triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp SAP cho KIP Việt Nam cho thấy sự hợp tác thành công giữa hai đơn vị: NGS và KIP Việt Nam. Từ một đơn vị sản xuất đồ điện đơn thuần, KIP Việt Nam đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng SAP tại Việt Nam. 10 tháng đồng hành cùng NGS đã giúp các cán bộ nhân viên của KIP Việt Nam cải thiện rõ rệt về mặt chuyên môn nghiệp vụ, ngày càng thích nghi và thành công hơn với nhu cầu của thị trường.

Lễ Tổng kết dự án cung cấp dịch vụ triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp SAP cho KIP Việt Nam được tổ chức vào ngày 04/08/2018, tại cơ sở chính của công ty Cổ phần KIP Việt Nam tọa lạc phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Tham gia buổi tổng kết có hai đội dự án từ phía NGS và KIP Việt Nam, cùng đại diện ban lãnh đạo của cả hai bên.

 

Tổng kết hoạt động sau gần 10 tháng triển khai, đội dự án của NGS đã đưa vào vận hành thành công tại SAP ERP tại tất cả các đơn vị của K.I.P Việt Nam, bao gồm:

- Quản lý được xuyên suốt quy trình tư khâu quản lý đầu vào, sản xuất cho tới đầu ra

- Triển khai thành công Hóa đơn điện tử trong các công việc hàng ngày

- Số liệu báo cáo được cập nhật theo từng thời điểm, phục vụ cho hoạt động quản trị

- Quản lý được chi tiết và đồng nhất các nghiệp vụ trên toàn hệ thống

- Báo cáo khai thác theo nhiều chiều

- Tích hợp hệ thống quản lý Hóa đơn điện từ với các hệ thống bên ngoài.

 

Trong buổi tổng kết, ông Nguyễn Hoa Cương - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần K.I.P Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội dư án NGS, đội dự án phía K.I.P chính là các anh chị Key User của KIP Việt Nam vì đã hoàn thành dự án thành công. Mặc dù vẫn còn những vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện nhưng cuối cùng dự án đã hoàn thành tốt đẹp. Điều làm ông hài lòng nhất đó chính là sự trưởng thành về mặt chuyên môn nghiệp vụ của toàn thể cán bộ Công nhân viên của K.I.P Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ từ phía NGS, các cán bộ nhân viên của K.I.P đã có thể sử dụng công cụ quản trị doanh nghiệp tiên tiến bậc nhất trên thế giới, và tự hào ghi danh K.I.P trên bản đồ của SAP  Việt Nam. Ông nhận định: “Thành công này chỉ là bước đầu, còn rất nhiều khó khăn nữa vẫn chờ ở phía trước. Nhưng tôi tin Công ty sẽ vượt qua và thành công hơn nữa trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

Thay mặt đơn vị triển khai, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó tổng giám đốc - phát biểu: “Chưa bao giờ, tôi được dự một lễ tổng kết xúc động như vậy. Mỗi dự án ERP lại có những đặc thù riêng nhưng điểm chung là dự án nào cũng rất vất vả. Có những khoảng thời gian, toàn thể đội dự án không ăn không ngủ, dốc toàn bộ sức lực để xử lý các vấn đề phát sinh trước khi chính thức vận hành hệ thống. Những khó khăn này còn nhân lên gấp đôi đối với các thành viên đã có gia đình. Vì vậy, tôi thật sự cảm ơn toàn thể đội dự án, cảm ơn sự ủng hộ từ phía các anh chị KIP Việt Nam, cảm ơn ban lãnh đạo đã quyết tâm hết sức để triển khai thành công dự án.”

 

 
Kết thúc tổng kết, NGS và K.I.P Việt Nam đã có một buổi liên hoan thân mật với sự tham gia của các thành viên đội dự án. Cả hai đơn vị đã cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt 10 tháng qua. Cùng với đó, các lãnh đạo cũng chân thành chia sẻ về những cơ hội hợp tác khác trong thời gian sắp tới. Dự án không chỉ cung cấp giải pháp quản lý mà còn giúp K.I.P Việt Nam đảm bảo hệ thống hoạt động từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ và sự tin cậy với khách hàng cũng như các đối tác sau này.

 

 

Thông tin dự án:

Dự án Triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp SAP cho K.I.P Việt Nam được thực hiện bởi Công ty cổ phẩn công nghệ NGS, với 4 phân hệ chính trong nội dung thực hiện:

- Triển khai phần Tài chính- Kế toán (FI), gồm: Kế toán sổ cái (GL), Kế toán các khoản phải thu (AR), Kế toán các khoản phải trả (AP), Kế toán tài sản cố định (FA),

- Triển khai phần Kế toán quản trị (CO)

- Triển khai phần Quản lý mua hàng và Hàng tồn kho (MM)

- Triển khai phần quản lý Bán hàng (SD)

- Triển khai phần quản lý Sản xuất (PP)

Dự án được chia làm 5 giai đoạn:

- 01/11/2017 - 17/11/2017: Chuẩn bị dự án - Khảo sát yêu cầu người sử dụng

- 20/11/2017 - 27/12/2017: Phân tích - Thiết kế

- 25/12/2017 - 21/03/2018: Xây dựng - Kiểm thử

- 22/03/2018 - 13/05/2018: Chuẩn bị triển khai

- 14/05/2018 - 15/08/2018: Triển khai

Tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành đều được đội dự án ghi nhận và tiếp tục hỗ trợ xử lý từ xa cho người sử dụng.

 

Dịch vụ

Dịch vụ Tư vấn triển khai SAP
Triển khai và nâng cấp hệ thống hoạch địch nguồn lực doanh nghiệp ERP như SAP là một sự đầu tư và nỗ lực khởi đầu với việc hoạch định chiến lược và mở rộng tới hoạt động triển khai và các giai đoạn tiếp theo.
Xem chi tiết
Dịch vụ Nâng cấp hệ thống SAP
-       Nâng cấp theo các phiên bản mới (New version – functionalities)

-       Tư vấn và thống nhất quy trình theo phiên bản mới

-       Xây dựng hệ thống theo quy trình mới

-       Chuyển đổi dữ liệu theo quy trình mới

-       Đào tạo đưa hệ thống vào vận hành 

Xem chi tiết
Dịch vụ bảo trì vận hành hệ thống SAP
Dịch vụ bảo trì phần mềm không chỉ bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng như chăm sóc, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng phần mềm trong suốt quá trình kể từ khi bắt đầu triển khai tới kết thúc nghiệm thu, mà còn liên tục nâng cấp tính năng, cải tiến chất lượng, vá lỗi phần mềm để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
Xem chi tiết
Dịch vụ Cho thuê nguồn lực
Dịch vụ cho thuê nhân lực – Bản thân khách hàng đôi lúc vẫn cảm thấy thiếu hụt về chuyên môn hay kinh nghiệm trong một lĩnh vực hoạt động nào đó. Chính vì thế, NGS đã đưa ra dịch vụ cho thuê nhân lực nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong tất cả khâu thuộc quy trình sản xuất kinh doanh.
Xem chi tiết
Dịch vụ đào tạo SAP

- Đào tạo Basis

- Đào tạo ABAP

- Đào tạo Functional

- Đào tạo vận hành hệ thống ERP SAP

- Đào tạo và hướng dẫn kiểm soát hệ thống ERP SAP

- Đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

- Thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo ERP SAP theo yêu cầu của Doanh nghiệp (từ cơ bản đến nâng cao)

Xem chi tiết