Tin tức

QUY MÔ THỊ TRƯỜNG ERP KÌ VỌNG VƯỢT MỨC 49 TỶ ĐÔ VÀO NĂM 2020

Theo báo cáo từ MarketResearchEngine, thị trường ERP toàn cầu được kì vọng vượt qua mức 49 tỷ đô vào năm 2020. Báo cáo này cung cấp tổng quan về thị trường ERP và các thị trường công nghệ liên quan, các xu hướng toàn cầu và đưa ra các con số sử dụng dữ liệu và ước tính.

ERP là giải pháp phần mềm tích hợp cho phép doanh nghiệp cải tiến quy trình liên quan đến hoạch định, phân phối, tài chính, marketing, nguồn nhân lực… Với hệ thống ERP, doanh nghiệp có thể ra các quyết định hiệu quả hơn dựa trên phân tích theo thời gian thực, giảm lãng phí và các tác vụ dư thừa, cải tiến hiệu suất, mang lại kết quả tốt hơn nhưng sử dụng ít nguồn lực hơn.

Tóm lại, ERP là giải pháp phần mềm được cá nhân hoá để tích hợp và phối hợp nhịp nhàng các quy trình kinh doanh. Tin thú vị là thị trường này đang tăng trưởng ở mức cao vì ngày càng nhiều công ty tận dụng ERP để nâng cao năng lực hoạt động của mình.

 

Giá trị dự kiến của ERP

Theo báo cáo từ MarketResearchEngine, thị trường ERP toàn cầu được kì vọng vượt qua mức 49 tỷ đô vào năm 2020. Báo cáo này cung cấp tổng quan về thị trường ERP và các thị trường công nghệ liên quan, các xu hướng toàn cầu và đưa ra các con số sử dụng dữ liệu và ước tính.

Trong một ước tính thận trọng hơn, Research and Market dự đoán thị trường ERP sẽ đáng giá 41.04 tỷ đô vào năm 2020, với tỷ lệ tăng trưởng bình quân 6,9% từ 2015 - 2020. Allied Market Research cũng đưa ra con số tương tự, vào khoảng 41,0 tỷ, với tỷ lệ tăng trưởng 7,2%.

Có thể thấy rằng thị trường ERP hiện tại đang phát triển rất ấn tượng. Vậy, lý do nào cho sự gia tăng này?

Vì sao thị trường ERP tăng trưởng?

Tăng trưởng thị trường được kì vọng xảy ra do nhiều nguyên nhân. Đơn giản là, các doanh nghiệp sẽ thu được lợi ích từ các giải pháp ERP thông qua việc tiết kiệm thời gian, kiếm nhiều tiền hơn nhờ kết quả của một số lực thị trường ảnh hưởng đáng kể lên giá trị thị trường dự kiến của ERP.  Chúng bao gồm:

  • Nhu cầu đối với các quy trình kinh doanh thông minh và nhịp nhàng.
  • Yêu cầu của doanh nghiệp nhằm đạt được hiệu quả vận hành tốt hơn.
  • Nhu cầu ngày càng tăng từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đối với giải pháp ERP giúp họ tiến về phía trước.
  • Sự đón nhận phổ biến các dịch vụ di động và đám mây, mở ra cơ hội đầu tư dễ dàng và linh hoạt hơn vào SaaS (software-as-a-service).

Các yếu tố cản trở tăng trưởng

Mỗi ngành đều có những yếu tố cản trở, ngành ERP cũng vậy, các yếu tố cản trở này gồm chi phí chỉnh sửa hệ thống ERP theo từng doanh nghiệp, chi phí nâng cấp hệ thống ERP, các khó khăn khi tích hợp các hệ thống khác nhau vào hệ thống duy nhất và sự yếu kém trong việc ứng dụng giải pháp ERP vào các doanh nghiệp nhỏ.

 

Tổng hợp từ erpnews.com

Dịch vụ

Dịch vụ Tư vấn triển khai SAP
Triển khai và nâng cấp hệ thống hoạch địch nguồn lực doanh nghiệp ERP như SAP là một sự đầu tư và nỗ lực khởi đầu với việc hoạch định chiến lược và mở rộng tới hoạt động triển khai và các giai đoạn tiếp theo.
Xem chi tiết
Dịch vụ Nâng cấp hệ thống SAP
-       Nâng cấp theo các phiên bản mới (New version – functionalities)

-       Tư vấn và thống nhất quy trình theo phiên bản mới

-       Xây dựng hệ thống theo quy trình mới

-       Chuyển đổi dữ liệu theo quy trình mới

-       Đào tạo đưa hệ thống vào vận hành 

Xem chi tiết
Dịch vụ bảo trì vận hành hệ thống SAP
Dịch vụ bảo trì phần mềm không chỉ bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng như chăm sóc, hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng phần mềm trong suốt quá trình kể từ khi bắt đầu triển khai tới kết thúc nghiệm thu, mà còn liên tục nâng cấp tính năng, cải tiến chất lượng, vá lỗi phần mềm để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng
Xem chi tiết
Dịch vụ Cho thuê nguồn lực
Dịch vụ cho thuê nhân lực – Bản thân khách hàng đôi lúc vẫn cảm thấy thiếu hụt về chuyên môn hay kinh nghiệm trong một lĩnh vực hoạt động nào đó. Chính vì thế, NGS đã đưa ra dịch vụ cho thuê nhân lực nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong tất cả khâu thuộc quy trình sản xuất kinh doanh.
Xem chi tiết
Dịch vụ đào tạo SAP

- Đào tạo Basis

- Đào tạo ABAP

- Đào tạo Functional

- Đào tạo vận hành hệ thống ERP SAP

- Đào tạo và hướng dẫn kiểm soát hệ thống ERP SAP

- Đào tạo theo nhu cầu của Doanh nghiệp từ cơ bản đến nâng cao

- Thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo ERP SAP theo yêu cầu của Doanh nghiệp (từ cơ bản đến nâng cao)

Xem chi tiết