Cung cấp Thiết bị an ninh

NGS cung cấp các sản phẩm, giải pháp kỹ thuật trong lĩnh vực an ninh quốc phòng và hỗ trợ đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Giải pháp Công nghệ thông tin

Được cung cấp bởi Công ty NGS.IT với các sản phẩm công nghệ thông tin như bản quyền phần mềm; giải pháp phần mềm; giải pháp hạ tầng công nghệ thông tin và các dịch vụ công nghệ thông tin.

Giải pháp Công nghiệp

Được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Hóa phẩm Dầu khí DMC miền Trung với các dịch vụ: Cung cấp, lắp đặt hệ thống hạ tầng cơ điện; tư vấn, cung cấp giải pháp công nghệ phục vụ sản xuất; sản xuất và kinh doanh hóa chất; logistics.

Giải pháp PR - Marketing

Được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Hemera - Công ty sở hữu và ứng dụng những công nghệ nội dung trực tuyến tiên tiến nhất hiện nay với các dịch vụ: Tư vấn truyền thông và marketing; digital marketing; KOLS; SEO; quảng cáo số;...

TẠP CHÍ NGS

Tạp chí nội bộ “Người NGS” lên sóng với kỳ vọng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu được của NGS; là kênh thông tin tổng hợp; nơi kết nối các trái tim, các phòng/ban trên khắp mọi miền Tổ quốc. Tạp chí nội bộ cũng mang theo sứ mệnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp và truyền tải văn hóa đặc biệt ấy đến tất cả các thành viên Công ty.

ĐỐI TÁC CỦA NGS

Image