CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS
NGS TELECOMMUNICATION & EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

Thông điệp của CEO

Thân gửi các Đối tác và các Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chúc Sức khỏe, Thành công, Thịnh vượng. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã tín nhiệm, tin tưởng và tạo cơ hội đồng hành cùng phát triển bền vững cùng NGS.

 “Thành công đến từ sự chân thành là thành công bền vững nhất” và không tài sản nào giá trị hơn việc khách hàng biết đến thương hiệu của mình. Hơn 10 năm qua, đội ngũ cán bộ NGS luôn cam kết làm việc theo phương châm: “Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Nỗ lực không ngừng”, luôn luôn đề xuất những dự án hướng tới sự phát triển lâu dài, có chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Chính vì thế, từ thương hiệu ít được biết đến, NGS đã gây dựng tên tuổi thành công và tạo được dấu ấn rất riêng. Có được những thành quả đó không thể không nhắc đến chiến lược tài tình đầy sáng tạo của ban lãnh đạo; Sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên NGS; Sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác. Thay mặt NGS, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể quí vị. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi thắp sáng lên ngọn lửa NGS - ngọn lửa của niềm tin, sức mạnh đoàn kết và lòng nhiệt huyết.

Với tiêu chí luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo để khẳng định sự khác biệt, NGS trân trọng, đề cao con người, khuyến khích sự sáng tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực theo cách của riêng mình. Đây cũng là cơ sở để NGS đáp ứng ngày một tốt hơn những yêu cầu của khách hàng, những biến chuyển của thị trường, nâng cao giá trị sản phẩm dịch vụ. Mặc dù giai đoạn mới nhiều thách thức khó khăn nhưng cũng mang đến vô số cơ hội. Bên cạnh sự đồng hành cố gắng của tập thể NGS, chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ quý khách hàng, đối tác để cùng nhau tạo ra phép màu thời đại 4.0. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ thực hiện thắng lợi mục tiêu của mình.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tạo ra giá trị khác biệt trên thị trường trong nước và quốc tế!

Tổng Giám đốc

Nguyễn Vũ Hoàng An

NGS TELECOMMUNICATION & EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS

ĐỊA CHỈ:
SỐ 8 LÝ THƯỜNG KIỆT, P. PHAN CHU TRINH, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

VP GIAO DỊCH:
TẦNG 19, 52 LÊ ĐẠI HÀNH, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

CHI NHÁNH HCM:
LẦU 3A, TOÀ AN KHÁNH, 63 PHẠM NGỌC THẠCH, P 6, QUẬN 3, TPHCM

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 66758482   HCM - (+84) 28 6654 3950
FAX: (+84) 24 39844989