PHẦN MỀM SAP ERP CHO NGÀNH SẮT THÉP

Giải pháp SAP cho ngành thép và Cáp điện (SAP Best Practices for Mill products) giải quyết được những thách thức đối với các doanh nghiệp ngành Thép, Cáp điện. Lợi tích đạt được khi các doanh nghiệp ngành Thép, Cáp điện ứng dụng gói giải pháp SAP Best Practices for Mill products.

GIẢI PHÁP SAP CHO NGÀNH NGÂN HÀNG

Giải pháp cho ngành Ngân hàng của SAP được xây dựng dưới hình thức một gói giải pháp tổng thể, thống nhất, đáp ứng các quy chuẩn báo cáo và yêu cầu giao dịch đặc thù của ngành. Gói giải pháp bao gồm nhiều phân hệ có liên kết chặt chẽ về mặt tác nghiệp, tập trung vào giải quyết ba bài toán chính bao gồm Xử lý các hoạt động Nghiệp vụ đặc thù, Xử lý bài toán Quản trị nội bộ, và Xử lý các yêu cầu Công nghệ của Ngân hàng.

GIẢI PHÁP SAP ERP CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Thị trường bất động sản phát triển mạnh do nhu cầu về nhà ở ngày càng cao, hàng loạt các công ty đầu tư vào lĩnh vực tiềm năng này, tạo sức ép cho các chuyên gia phải tìm kiếm công cụ quản lý phù hợp để nhanh chóng về đích. Mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp lớn trên thế giới trong lĩnh vực này là làm sao quản lý tốt hơn về tiến độ, chi phí, nguồn lực của toàn bộ danh mục đầu tư cũng như của từng dự án.

NGÀNH BÁN LẺ VIỆT NAM: DOANH NGHIỆP DỄ DÀNG QUẢN LÝ HÀNG HÓA NHỜ SAP ERP

Thị trường bán lẻ ở Việt Nam những năm gần đây ngày càng trở nên sôi động. Theo báo cáo đánh giá của Bộ Công Thương: Việt Nam có tiềm năng phát triển lớn về sức mua với hơn 60% dân số đang ở độ tuổi lao động và có khả năng chi trả cao. Thị trường sôi động nhưng đi kèm với đó là sự cạnh tranh khốc liệt do có sự góp mặt của rất nhiều các đại gia trong Ngành, đứng trước những thách thức đó các Doanh nghiệp Việt Nam cần có những hành động thiết thực và nhanh chóng.

10 YẾU TỐ ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI ERP THÀNH CÔNG

Những câu chuyện về các dự án ERP thất bại luôn là nỗi ám ảnh cho các CEO hay CIO khi quyết định triển khai hệ thống ERP cho doanh nghiệp mình. Vì vậy, câu hỏi thường trực luôn đặt ra trong đầu họ là phải làm gì để tránh các vết xe đổ đi trước và đảm bảo rằng dự án luôn thành công?

KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ - BÍ QUYẾT KINH DOANH THÀNH CÔNG

Chắc bạn không xa lạ gì với câu slogan “ khách hàng là thượng đế”. Câu nói “khách hàng là thượng đế”có còn phù hợp với thời đại ngày nay hay không? Nhưng thực sự câu nói này có ý nghĩa như thế nào trong kinh doanh?

7 sự thật đáng kinh ngạc về trải nghiệm khách hàng

86% khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để nâng cấp trải nghiệm, trong khi 40% khách hàng chi tiêu mua sắm nhiều hơn khi doanh nghiệp đem đến trải nghiệm tuyệt vời.

Thách thức ERP trong thời đại 4.0

Trong xu thế "chuyển đổi số" (digital transformation) đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới và tại Việt Nam còn gọi là cuộc "cách mạng công nghiệp 4.0". Mục tiêu cụ thể là "số hoá" toàn diện mọi hoạt động từ các khâu đơn giản cho đến quản trị tổng thể. Dữ liệu và xử lý dữ liệu là mấu chốt và hệ thống "quản trị số" là trọng tâm, cho nên chúng ta có thể coi ERP là "chuyển đổi số" hay "chuyển đổi số" là ERP được không?