CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS
NGS TELECOMMUNICATION & EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

Tin thị trường

RISE WITH SAP – TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN

SAP là một trong những công ty cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới, các sản phẩm của SAP nổi tiếng trong việc tối ưu hóa quy trình làm việc.

GIẢI PHÁP SAP ERP CHO NGÀNH DẦU KHÍ

Bộ giải pháp SAP có rất nhiều giải pháp đặc thù theo từng ngành nghề khác nhau,  trong đó có nhóm giải pháp quản trị cho Ngành Dầu khí – SAP Oil & Gas. Gói giải pháp này đã được triển khai thành công cho rất nhiều Doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới như C&J Energy Service (Mỹ), Murphy Oil (Mỹ), Shell Energy Ltd (Anh), Vivo Energy Ltd (Anh); cũng như các đơn vị đầu ngành tại Việt Nam như PetroVietnam (PVN), lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP), Phân bón và Dầu khí Cà Mau (PVCFC)...

PHẦN MỀM SAP ERP CHO NGÀNH SẮT THÉP

Giải pháp SAP cho ngành thép và Cáp điện (SAP Best Practices for Mill products) giải quyết được những thách thức đối với các doanh nghiệp ngành Thép, Cáp điện. Lợi tích đạt được khi các doanh nghiệp ngành Thép, Cáp điện ứng dụng gói giải pháp SAP Best Practices for Mill products.

GIẢI PHÁP SAP CHO NGÀNH NGÂN HÀNG

Giải pháp cho ngành Ngân hàng của SAP được xây dựng dưới hình thức một gói giải pháp tổng thể, thống nhất, đáp ứng các quy chuẩn báo cáo và yêu cầu giao dịch đặc thù của ngành. Gói giải pháp bao gồm nhiều phân hệ có liên kết chặt chẽ về mặt tác nghiệp, tập trung vào giải quyết ba bài toán chính bao gồm Xử lý các hoạt động Nghiệp vụ đặc thù, Xử lý bài toán Quản trị nội bộ, và Xử lý các yêu cầu Công nghệ của Ngân hàng.

GIẢI PHÁP SAP ERP CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Thị trường bất động sản phát triển mạnh do nhu cầu về nhà ở ngày càng cao, hàng loạt các công ty đầu tư vào lĩnh vực tiềm năng này, tạo sức ép cho các chuyên gia phải tìm kiếm công cụ quản lý phù hợp để nhanh chóng về đích. Mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp lớn trên thế giới trong lĩnh vực này là làm sao quản lý tốt hơn về tiến độ, chi phí, nguồn lực của toàn bộ danh mục đầu tư cũng như của từng dự án.

NGÀNH BÁN LẺ VIỆT NAM: DOANH NGHIỆP DỄ DÀNG QUẢN LÝ HÀNG HÓA NHỜ SAP ERP

Thị trường bán lẻ ở Việt Nam những năm gần đây ngày càng trở nên sôi động. Theo báo cáo đánh giá của Bộ Công Thương: Việt Nam có tiềm năng phát triển lớn về sức mua với hơn 60% dân số đang ở độ tuổi lao động và có khả năng chi trả cao. Thị trường sôi động nhưng đi kèm với đó là sự cạnh tranh khốc liệt do có sự góp mặt của rất nhiều các đại gia trong Ngành, đứng trước những thách thức đó các Doanh nghiệp Việt Nam cần có những hành động thiết thực và nhanh chóng.

NGS TELECOMMUNICATION & EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS

ĐỊA CHỈ:
SỐ 8 LÝ THƯỜNG KIỆT, P. PHAN CHU TRINH, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

VP GIAO DỊCH:
TẦNG 19, 52 LÊ ĐẠI HÀNH, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

CHI NHÁNH HCM:
LẦU 3A, TOÀ AN KHÁNH, 63 PHẠM NGỌC THẠCH, P 6, QUẬN 3, TPHCM

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 66758482   HCM - (+84) 28 6654 3950
FAX: (+84) 24 39844989