CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS
NGS TELECOMMUNICATION & EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

Tin NGS

LONG SON PETROCHEMICALS CHÍNH THỨC VẬN HÀNH GIẢI PHÁP SAP SUCCESSFACTORS DO NGS I.T TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI

Ngày 10/02/2020, giải pháp Triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự SAP SuccessFactors cho Công ty hóa dầu Long Sơn (Long Son PetroChemicals) do NGS I.T tư vấn và triển khai đã chính thức đi vào hoạt động.

SAP SuccessFactors hiện là hệ thống quản lý nhân sự trên điện toán đám mây lớn nhất thế giới với hơn 25 triệu người dùng. Đây là giải pháp nhằm nâng cao khả năng quản lý nguồn nhân lực cũng như phát huy tối đa các báo cáo phân tích trên thời gian thực nhằm đưa ra những quyết định kinh doanh tốt hơn. Giải pháp quản lý nguồn nhân lực SAP SuccessFactors tích hợp những công tác quản lý nhân sự chính như đào tạo nhập môn cho nhân viên mới, các công cụ hợp tác và mạng xã hội, hệ thống quản lý đào tạo (LMS), quản lý hiệu suất, tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ kế thừa, quản lý nhân tài và phân tích chỉ số nhân sự. Tất cả các công cụ này được tích hợp hoàn toàn và tương tác với nhau trong thời gian thực, mang đến một hệ thống quản lý tốt nhất trong ngành với các ưu điểm vượt trội như dễ sử dụng, nhanh gọn mà vẫn cung cấp đầy đủ các thông tin và phân tích cần thiết tới các nhà quản lý.

Với việc triển khai giải pháp SuccessFactors, Công ty hóa dầu Long Sơn sẽ cải thiện được đáng kể những chỉ số hoạt động quan trọng như tối ưu hóa công tác quản lý nhân tài, nâng cao mức độ hài lòng của nhân viên cũng như hiệu quả hoạt động. Ví dụ, CBNV hoàn toàn có thể quản lý các thông tin cá nhân cũng như gửi yêu cầu nghỉ phép hay làm Overtime trên hệ thống LSP E-HR mọi lúc, mọi nơi qua ứng dụng trên điện thoại từ ngày 10/02/2020.

NGS TELECOMMUNICATION & EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS

ĐỊA CHỈ:
SỐ 8 LÝ THƯỜNG KIỆT, P. PHAN CHU TRINH, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

VP GIAO DỊCH:
TẦNG 19, 52 LÊ ĐẠI HÀNH, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

CHI NHÁNH HCM:
LẦU 3A, TOÀ AN KHÁNH, 63 PHẠM NGỌC THẠCH, P 6, QUẬN 3, TPHCM

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 39844989     HCM - (+84) 28 6654 3950
FAX: (+84) 24 66758482