CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS
NGS TELECOMMUNICATION & EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

Tin NGS

Ngày hội gia đình 2018

Ngày hội gia đình NGS là hoạt động thường niên quan trọng của công ty NGS, được Công ty xây dựng với mong muốn tạo những sân chơi bổ ích và gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Và cũng là cơ hội cho các Gia đình được cùng nhau chia sẻ những giờ phút vui vẻ và thư giãn, nhằm gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, từ đó phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.   

 

Và để hưởng ứng Ngày hội Gia đình NGS 2018, hơn 40 bạn nhỏ cùng gia đình NGS đã tới tham dự “Hành trình tuổi thơ” được tổ chức vào thứ Bảy ngày 22/9 vừa qua tại Tiniworld Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Chương trình miễn phí toàn bộ vé vào cửa cho các Bé và Bố mẹ tham gia, mỗi bé được tặng thêm 1 phần ăn nhẹ, 1 suất ăn trưa và 1 combo vui chơi thỏa thích và không giới hạn thời gian chơi tại Khu vui chơi.

 

Đến với ngày hội, các Bé được xem các tiết mục ảo thuật hấp dẫn, cùng nhau nhảy những điệu nhảy sôi động, phá cỗ với chị Hằng và chú Cuội, cùng chơi các trò chơi với các bạn thú của Thế giới Tini. Nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt lấm tấm mồ hôi của các Bé.

 
 
 

Nói về ý nghĩa của Ngày hội, bà Nguyễn Thục Linh – Phó tổng Giám đốc công ty Cổ phần thiết bị và Truyền thông NGS, đại diện công ty NGS cho biết: “Tết Trung thu, hay thường gọi là Tết đoàn viên, là dịp Tết Thiếu nhi với bao háo hức, rộn ràng cùng đèn lồng, trống lân, lễ hội, và cũng là dịp gia đình cùng nhau có những giây phút quây quần phá cỗ đêm trăng. Trải qua bao năm tháng, nhịp sống tuy có thay đổi nhưng ngọt ngào nhất có lẽ vẫn là những mùa trung thu của ngày thơ bé, được cùng cha mẹ đi chơi, vì vậy,  NGS hi vọng sân chơi thường niên này sẽ tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ và ý nghĩa trung thu trong ký ức các NGSer nhí và cả Gia đình NGS nói chung!”

NGS TELECOMMUNICATION & EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS

ĐỊA CHỈ:
SỐ 8 LÝ THƯỜNG KIỆT, P. PHAN CHU TRINH, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

VP GIAO DỊCH:
TẦNG 19, 52 LÊ ĐẠI HÀNH, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

CHI NHÁNH HCM:
LẦU 3A, TOÀ AN KHÁNH, 63 PHẠM NGỌC THẠCH, P 6, QUẬN 3, TPHCM

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 39844989     HCM - (+84) 28 6654 3950
FAX: (+84) 24 66758482