CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS
NGS TELECOMMUNICATION & EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

Tin NGS

SAP ON AZURE – HẠ TẦNG CNTT TỐI ƯU PHỤC VỤ TRIỂN KHAI SAP DỄ DÀNG VÀ THUẬN LỢI HƠN BAO GIỜ HẾT

Có thể nhiều người chưa biết, các hệ thống quản trị nội bộ của cả hai hãng SAP và Microsoft như ERP, CRM, HCM đều là các hệ thống ứng dụng của SAP chạy trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft – Azure. Không chỉ có vậy, phần lớn các giải pháp SaaS của SAP (Cloud ERP, Cloud Procurement, Cloud CRM, Cloud HR) đều được triển khai trên Azure.
Như vậy, thông qua các sự hợp tác chặt chẽ giữa SAP và Microsoft trong rất nhiều năm qua cũng như kinh nghiệm sử dụng thực tế các giải pháp SAP trên Azure, các khách hàng đều có khả năng ứng dụng các thực tiễn tốt nhất và kiến trúc tham chiếu thống nhất để triển khai các hệ thống SAP trên nền tảng điện toán đám mây Azure.
 
Với việc phối hợp triển khai giải pháp của SAP kết hợp với những cải tiến, sự linh hoạt và đáng tin cậy của Azure để thực hiện triển khai cùng với đảm bảo khả năng sẵn sàng, thiết lập hệ thống sao lưu và khôi phục SAP trở nên đơn giản và dễ dàng rất nhiều. Giải pháp SAP on Azure đã đạt được những thông số ấn tượng sau đây:
 
1. Cho phép khởi tạo toàn bộ hạ tầng CNTT phục vụ triển khai giải pháp SAP trong thời gian ngắn kỷ lục chưa tới 15 phút.
2. Khả năng nâng cấp tới 24TB RAM và nâng cấp tới 60TB RAM cho SAP HANA trên Azure
3. Hiệu quả lưu trữ gấp 4 lần
4. Cho phép mở rộng không giới hạn về cả không gian lưu trữ lẫn các node máy chủ đáp ứng mọi nhu cầu mở rộng SAP
5. Cài đặt phi rủi ro như một kết quả của quy trình thiết kế và kiểm thử chặt chẽ
6. Giao diện quản trị hạ tầng CNTT đơn giản, hiệu quả
7. Hỗ trợ tất cả các công nghệ ảo hóa phổ biến hiện nay cùng với các hệ điều hành thông dụng khi triển khai SAP.
 
Thay vì triển khai hạ tầng CNTT như truyền thống, các doanh nghiệp sử dụng điện toán đám mây cực kỳ nhanh chóng hiệu quả, giảm thiểu những chi phí liên quan đến chỗ đặt, cấp nguồn và làm mát, chi phí vận hành, đồng thời vẫn cho phép mở rộng dễ dàng và tối ưu dòng tiền đầu tư hạ tầng CNTT phục vụ các hệ thống ứng dụng của doanh nghiệp.
 
 
Tự hào là đối tác của cả SAP và Azure, với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án SAP trên Azure tại Việt Nam cùng rất nhiều dự án chuyển đổi hệ thống ứng dụng khác của doanh nghiệp sử dụng Azure, NGS I.T rất mong được hỗ trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp có nhu cầu hoặc quan tâm về giải pháp SAP on Azure với mục tiêu giúp doanh nghiệp của bạn có được lợi ích lớn nhất, tốt nhất khi thực hiện triển khai SAP on Azure.
 
Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của NGS I.T, chúng tôi luôn đón chào và hỗ trợ các bạn.

NGS TELECOMMUNICATION & EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS

ĐỊA CHỈ:
SỐ 8 LÝ THƯỜNG KIỆT, P. PHAN CHU TRINH, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

VP GIAO DỊCH:
TẦNG 19, 52 LÊ ĐẠI HÀNH, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

CHI NHÁNH HCM:
LẦU 3A, TOÀ AN KHÁNH, 63 PHẠM NGỌC THẠCH, P 6, QUẬN 3, TPHCM

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 39844989     HCM - (+84) 28 6654 3950
FAX: (+84) 24 66758482