CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS
NGS TELECOMMUNICATION & EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

Tin NGS

NGS I.T GẶP GỠ ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG TẠI SỰ KIỆN EMBRACE DIGITAL VIETNAM DO SAP VÀ MICROSOFT TỔ CHỨC

Ngày 16/12/2019, với tư cách là đối tác đầu tiên của Microsoft bán và triển khai thành công giải pháp SAP on Azure tại Việt Nam, NGS I.T đã tham dự sự kiện công bố dự án hợp tác toàn cầu EMBRACE DIGITAL VIETNAM trong hành trình số hóa của doanh nghiệp Việt tại khách sạn Mercure Hanoi La Gare.

SAP và Microsoft cam kết sẽ giúp doanh nghiệp tiến nhanh hơn trên con đường “mây hóa” của mình với kiến trúc tham chiếu thống nhất cũng như một lộ trình và quy cách chuyển đổi theo tiêu chuẩn của thị trường.

Theo đó, Microsoft sẽ chính thức bán các phần của SAP Cloud Platform (nền tảng đám mây SAP) cùng với Azure, hỗ trợ các khách hàng đang sử dụng SAP ERP và SAP S/4HANA chuyển đổi từ On - premise qua sử dụng đám mây công cộng.

Theo bà Josephin Galla, Giám đốc điều hành SAP Việt Nam, sự hợp tác này nhằm mục đích đơn giản hoá và giảm thiểu chi phí cho khách hàng khi họ chuyển đổi SAP S/4HANA lên đám mây.

"Dự án hợp tác Embrace mang đến cho khách hàng sự đảm bảo từ SAP và Microsoft, tạo cơ hội cho doanh nghiệp chuyển đổi số một cách dễ dàng và thuận tiện”, bà Josephin Galla nói.

Còn theo ông Phạm Thế Trường, Giám đốc điều hành Microsoft Việt Nam, hợp tác lần này với SAP là một phần nỗ lực của Microsoft trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số với điện toán đám mây một cách dễ dàng hơn.

SAP sẽ ưu tiên chuyển đổi các khách hàng SAP ERP và SAP S/4HANA on premise truyền thống sang đám mây Microsoft Azure, bao gồm việc triển khai và chuyển đổi trong tương lai của những doanh nghiệp hiện đang dùng SAP HANA Enterprise Cloud.

Cụ thể, dự án Embrace sẽ mang lại lộ trình chuyển đổi đơn giản từ phiên bản SAP ERP on premise truyền thống qua SAP S/4HANA. Các gói giản pháp được đóng gói sẵn sẽ giúp thiết lập một lộ trình chuyển đổi lên điện toán đám mây cho những khách hàng thuộc các ngành công nghiệp trọng điểm, với một kiến trúc tham khảo duy nhất và lộ trình triển khai đơn giản.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ thống nhất từ 2 phía sẽ giúp khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn từ 2 đội ngũ Azure và SAP Cloud Platform trong quá trình chuyển đổi.

Ngoài ra, việc hợp tác với SAP, Microsoft và các đối tác sẽ cung cấp một lộ trình bao gồm những giải pháp và kiến trúc phù hợp cho doanh nghiệp.

Bà Đào Thanh Hương, Giám đốc chiến lược đổi mới Tecomen - Một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp SAP on Azure - chia sẻ tại họp báo

Nói về sự ảnh hưởng của dự án Embrace trong hành trình số hóa của doanh nghiệp, bà Đào Thanh Hương – Giám đốc Chiến lược và Đổi mới của Tecomen cho biết: Tecomen là một trong những doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng chuyển đổ số bằng cách chuyển đổi SAP lên đám mây Microsoft Azure vào đầu năm 2018. Bà Hương chia sẻ: "Tecomen đơn giản hóa quy trình, thúc đẩy và mở rộng một cách nhanh chóng trên nhu cầu vận hành. Với bộ giải pháp SAP on Azure, Tecomen ước tính đã cắt giảm được gần 1 triệu USD chi phí đồng thời cải thiện hiệu suất vận hành một cách đang kể, những công việc thường mất một tuần để làm nay có thể thực hiện chỉ trong vòng vài phút".

Tại sự kiện, NGS I.T đã có cơ hội gặp gỡ các đối tác, trao đổi về những dịch vụ, kinh nghiệm về tư vấn và triển khai giải pháp SAP và Microsoft của mình. Bên cạnh đó, các đại diện của NGS I.T đã có thêm những kiến thức tuyệt vời với mục tiêu đem lại những giá trị thiết thực và hữu ích hơn cho khách hàng.

Đại diện NGS I.T tham gia sự kiện

Tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp công nghệ của NGS I.T tại: https://ngs.com.vn/vi/services/ngs-it

NGS TELECOMMUNICATION & EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS

ĐỊA CHỈ:
SỐ 8 LÝ THƯỜNG KIỆT, P. PHAN CHU TRINH, QUẬN HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

VP GIAO DỊCH:
TẦNG 19, 52 LÊ ĐẠI HÀNH, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

CHI NHÁNH HCM:
LẦU 3A, TOÀ AN KHÁNH, 63 PHẠM NGỌC THẠCH, P 6, QUẬN 3, TPHCM

ĐIỆN THOẠI:
HN - (+84) 24 39844989     HCM - (+84) 28 6654 3950
FAX: (+84) 24 66758482